Bảo bình S1 chạm nổi Lam Huế Tùng hạc

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12061562919
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bảo bình trang trí
Bảo bình cham nổi lam Huế Tùng Hạc 1. Bảo bình tích lộc là gì? Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. Bảo bình chạm nổi lam Huế Tùng Hạc với thủ pháp chạm khắc nổi thủ công được tổng hòa cùng với màu men lam...

Bảo bình cham nổi lam Huế Tùng Hạc

1. Bảo bình tích lộc là gì?

Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy.

Bảo bình chạm nổi lam Huế Tùng Hạc với thủ pháp chạm khắc nổi thủ công được tổng hòa cùng với màu men lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.

2. Họa tiết Tùng Hạc mang ý nghĩa như thế nào?

Hình ảnh Bảo Bình Lam Huế Tùng Hạc

Với họa tiết Tùng Hạc trên chiếc Bảo bình chính là sự kết hợp giữa cây tùng và chim hạc. Từ bao đời nay cây tùng thường mọc trên núi cao, là nơi khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, mà vẫn vươn mình xanh tốt, không dễ khuất phục thiên nhiên thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa vẫn xem tùng là đại diện cho trăm loài cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Theo quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn là loại cây có tác dụng mang lại sự bình yên, an lành cho con người.

Trong Tùng hạc diên niên luôn đứng cạnh cây tùng là hình ảnh chim hạc. Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, vì vậy người xưa thường xem hạc là loài chim tượng trưng cho sự trường thọ. Tùng hạc diên niên là biểu tượng mạnh mẽ cho sức mạnh tràn đầy, trường thọ vô biên, đem lại sự may mắn, bình an sum vầy. Ngoài ra, các bức tranh Tùng hạc diên niên dù trong bất kỳ khung cảnh nào cũng luôn xuất hiện ánh mặt trời đỏ rực tràn đầy sức sống. Điều đó tượng trưng cho may mắn và những điều tốt đẹp.

3. Bảo bình tích lộc được đặt ở vị trí nào sẽ đúng trong phong thủy?

Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, chúng ta đặt những chiếc bảo bình vào vị trí mong muốn, bỏ vào đó những vật phẩm: Như đồng tiền xu, đá thất bảo, miếng đồng, miếng vàng (các vật có tính kim) để tăng khả năng thu hút tài lộc, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.

Phòng khách: bảo bình đặt ngay tại phòng khách, tại 2 bên kệ tivi hoặc 2 bên hông của cửa chính. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.

Tại nơi làm việc như: Quầy tiếp tân, thu ngân: Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt chiếc bảo bình hút lộc gần quầy thu ngân. Bảo bình hút lộc có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy giúp cho tiền tài của đơn vị luôn dồi dào và cũng là vật phẩm trang trí tuyệt đẹp.

Đối với phòng Thờ: Hai bên bàn thờ tổ tiên hoặc ngay hai bên hông cửa vào phòng thờ sẽ giúp phòng thờ nhìn thêm phần uy nghi, trang trọng. Trên ban thờ đặt cặp bảo bình nhỏ, tùy theo kích thước ban thờ và sở thích mà quý vị có thể chọn cặp bảo bình để trưng bày.

Nội dung đang cập nhật ...