Bảo bình S1 Lam Huế Bách Long

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP120423756
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bảo bình trang trí
1. Bảo bình tích lộc là gì? Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. ...

1. Bảo bình tích lộc là gì?

Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy.

Bảo bình lam Huế Bách Long với thủ pháp vẽ thủ công được tổng hòa cùng với màu men lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.

2. Họa tiết Bách Long mang ý nghĩa như thế nào?

Hình ảnh Bảo Bình Bách Long

Bảo Bình Bách Long được tạo thành từ nhiều chữ “Long” được viết bằng những bút pháp khác nhau, chủ yếu được viết theo lỗi chữ Thiện. Bách Long tượng trưng cho sức mạnh và sự may mắn giúp đem lại vượng khí cho gia chủ.

Chính vì vậy, bảo bình Bách Long được tạo bởi nhiều chữ Long, mỗi chữ Long trên chiếc bảo bình lại được các nghệ nhân vẽ tay thủ công trau chuốt vô cùng tỉ mỉ, sắc nét, không chỉ giúp không gian sống nhà gia chủ thêm đẹp, thêm sang trọng hơn mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp thể hiện mong ước về cuộc sống an lành, gia đình thuận hòa êm ấm, luôn tràn đầy tiếng cười. 

3. Bảo bình tích lộc được đặt ở vị trí nào sẽ đúng trong phong thủy?

Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, chúng ta đặt những chiếc bảo bình vào vị trí mong muốn, bỏ vào đó những vật phẩm: Như đồng tiền xu, đá thất bảo, miếng đồng, miếng vàng (các vật có tính kim) để tăng khả năng thu hút tài lộc, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.

Phòng khách: bảo bình đặt ngay tại phòng khách, tại 2 bên kệ tivi hoặc 2 bên hông của cửa chính. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.

Tại nơi làm việc như: Quầy tiếp tân, thu ngân. Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt chiếc bảo bình hút lộc gần quầy thu ngân. Bảo bình hút lộc có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy giúp cho tiền tài của đơn vị luôn dồi dào và cũng là vật phẩm trang trí tuyệt đẹp.

Đối với phòng Thờ: Hai bên bàn thờ tổ tiên hoặc ngay hai bên hông cửa vào phòng thờ sẽ giúp phòng thờ nhìn thêm phần uy nghi, trang trọng. Trên ban thờ đặt cặp bảo bình nhỏ, tùy theo kích thước ban thờ và sở thích mà quý vị có thể chọn cặp bảo bình để trưng bày.

 

Nội dung đang cập nhật ...