Bảo bình S1 Ngũ sắc Rạn lưu ly Liên Hoa Cát Tường

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12041775551
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bảo bình trang trí
1. Bảo bình tích lộc là gì? Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. ...

1. Bảo bình tích lộc là gì?

Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy.

Bảo bình Ngũ sắc Rạn lưu ly Liên Hoa Cát Tường với thủ pháp vẽ thủ công được tổng hòa cùng với màu Ngũ Sắc được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.

2. Họa tiết Liên Hoa Cát Tường mang ý nghĩa như thế nào?

Hình ảnh Bảo Bình Ngũ Sắc Rạn Lưu Ly Liên Hoa Cát Tường

Họa tiết Liên Hoa Cát Tường như sự kết nối giữa quá khứ, hiện tại và cả tương lai, cầu mong mọi sự như ý, cát tường. Trên nền xanh, họa tiết hoa nổi bật, nét vẽ thanh mảnh uyển chuyển tạo cho sản phẩm nét độc đáo mà không phải hàng gốm sứ nào cũng có được.

Liên Hoa hay còn được gọi là Hoa Sen - một loại hoa thủy sinh sống lâu năm. Hoa Sen được chọn làm Quốc hoa, là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường,bất khuất của dân tộc Việt Nam.

Hoa sen là biểu tượng của sự mạnh mẽ, thanh tao, thuần khiết “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Chính vì mang ý nghĩa tượng trưng như vậy, vì sự gần gũi với đời sống Việt mà hoa sen trở thành hình ảnh trang trí phổ biến trên nhiều sản phẩm gốm sứ và được Gốm Độc Bản thể hiện một cách tinh tế, tỉ mỉ trên chiếc Bảo bình Ngũ sắc Rạn lưu ly Liên Hoa Cát Tường.

Ngoài ra, Hoa sen là một trong bát bửu của Đạo Phật. Nó là biểu tượng cho nơi tọa lạc thiêng liêng của Đức Phật. Từ củ sen đến hạt sen đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Nhưng ý nghĩa thâm sâu nhất của hoa sen đó là sự tĩnh lặng trong tâm hồn, vẻ đẹp giản dị mà thanh tao toát ra từ tâm. Hoa sen được Phật lựa chọn bởi nó hội tụ 5 yếu tố: thuần khiết, vô nhiễm, thanh lọc, thùy mị của mùi hương, kiên nhẫn.

3. Bảo bình tích lộc được đặt ở vị trí nào sẽ đúng trong phong thủy?

Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, chúng ta đặt những chiếc bảo bình vào vị trí mong muốn, bỏ vào đó những vật phẩm: Như đồng tiền xu, đá thất bảo, miếng đồng, miếng vàng (các vật có tính kim) để tăng khả năng thu hút tài lộc, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.

Phòng khách: bảo bình đặt ngay tại phòng khách, tại 2 bên kệ tivi hoặc 2 bên hông của cửa chính. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.

Tại nơi làm việc như: Quầy tiếp tân, thu ngân. Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt chiếc bảo bình hút lộc gần quầy thu ngân. Bảo bình hút lộc có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy giúp cho tiền tài của đơn vị luôn dồi dào và cũng là vật phẩm trang trí tuyệt đẹp.

Đối với phòng Thờ: Hai bên bàn thờ tổ tiên hoặc ngay hai bên hông cửa vào phòng thờ sẽ giúp phòng thờ nhìn thêm phần uy nghi, trang trọng. Trên ban thờ đặt cặp bảo bình nhỏ, tùy theo kích thước ban thờ và sở thích mà quý vị có thể chọn cặp bảo bình để trưng bày.

Nội dung đang cập nhật ...