Bảo bình S1 Ngũ sắc Tường vân Bách hoa vương linh chi

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1205424143
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bảo bình trang trí
1. Bảo bình tích lộc là gì? Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. ...

1. Bảo bình tích lộc là gì?

Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy.

Bảo bình Ngũ sắc Tường vân Bách hoa vương linh chi với thủ pháp vẽ thủ công được tổng hòa cùng với men màu Ngũ Sắc Vân được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.

2. Họa tiết Bách Hoa Vương mang ý nghĩa như thế nào?

Hình ảnh Bảo Bình Ngũ sắc Tường vân Bách hoa vương linh chi

Không chỉ xuất phát từ vẻ đẹp đặc biệt của mẫu đơn, ngụ ý trong cách gọi “hoa vương”, “phú quý hoa” đã vượt khỏi giới hạn thẩm mỹ và trở thành biểu tượng mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, bởi là một trong số ít những loài hoa sở hữu nhiều màu sắc nhất. Đây là loài hoa nhẹ nhàng, thanh khiết được rất nhiều người yêu thích và mang trong mình ý nghĩa như biểu tượng của sự phú quý, giàu sang.

Sự kết hợp giữa Bách Hoa Vương với men màu ngũ sắc tường vân đã tạo nên sự mới lạ, độc đáo cho vật phẩm Bảo Bình Ngũ sắc Tường Vân Bách hoa vương linh chi.

3. Bảo bình tích lộc được đặt ở vị trí nào sẽ đúng trong phong thủy?

Hình ảnh Bảo Bình Ngũ sắc Tường vân Bách hoa vương linh chi

Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, chúng ta đặt những chiếc bảo bình vào vị trí mong muốn, bỏ vào đó những vật phẩm: Như đồng tiền xu, đá thất bảo, miếng đồng, miếng vàng (các vật có tính kim) để tăng khả năng thu hút tài lộc, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.

Phòng khách: bảo bình đặt ngay tại phòng khách, tại 2 bên kệ tivi hoặc 2 bên hông của cửa chính. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.

Tại nơi làm việc như: Quầy tiếp tân, thu ngân. Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt chiếc bảo bình hút lộc gần quầy thu ngân. Bảo bình hút lộc có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy giúp cho tiền tài của đơn vị luôn dồi dào và cũng là vật phẩm trang trí tuyệt đẹp.

Đối với phòng Thờ: Hai bên bàn thờ tổ tiên hoặc ngay hai bên hông cửa vào phòng thờ sẽ giúp phòng thờ nhìn thêm phần uy nghi, trang trọng. Trên ban thờ đặt cặp bảo bình nhỏ, tùy theo kích thước ban thờ và sở thích mà quý vị có thể chọn cặp bảo bình để trưng bày.

 

Nội dung đang cập nhật ...