Bảo bình S2 Lam Huế Ngũ sắc băng vàng tứ quý

Giá bán: 20.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1207317433
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bảo bình trang trí
1. Bảo bình tích lộc là gì? Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. ...

1. Bảo bình tích lộc là gì?

Bảo bình là một vật phẩm phong thủy có miệng hơi loe ra để đón tài lộc, phần cổ thắt lại và đặc biệt là phần thân phình to hơn lọ lục bình, dùng trưng bày đẹp mắt và thu hút tài lộc về cho gia chủ. Bảo bình được trưng bày trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc tạo không gian đẹp mắt và còn có ý nghĩa to lớn trong phong thủy.

Bảo bình Lam Huế Ngũ sắc băng vàng tứ quý với thủ pháp vẽ tay thủ công được tổng hòa cùng với men màu Ngũ Sắc và men lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.

2. Họa tiết Tứ quý trên nền băng vàng mang ý nghĩa như thế nào?

Hình ảnh Bảo bình Lam Huế Ngũ sắc băng vàng tứ quý

Tứ quý trong vai trò là biểu tượng của bốn mùa được hình thành ở những cư dân thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa Châu Á như Việt Nam. Về sau, khi đã được nâng lên thành một biểu tượng của nghệ thuật, tứ quý thâm nhập vào nhiều nền văn hoá khác nằm cận kề các khu vực văn hoá thuộc vùng khí hậu nói trên. Cho tới nay, tứ quý là một trong những biểu tượng nghệ thuật được sử dụng nhiều trong văn hoá truyền thống ở các quốc gia thuộc khu vực Đông Bắc á như Nhật Bản, Triều Tiên cùng với Trung Hoa và Việt Nam. Ngoài ra, biểu tượng này còn được các cộng đồng người Việt ở nước ngoài lưu giữ. Ở những cộng đồng này, tứ quý được xem như một biểu tượng quan trọng của văn hoá truyền thống. Sự kết hợp hài hòa giữa phân cảnh tứ quý trên nền băng vàng đã tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm giúp nó trở nên độc đáo và mới lạ hơn.

3. Bảo bình tích lộc được đặt ở vị trí nào sẽ đúng trong phong thủy?

Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, chúng ta đặt những chiếc bảo bình vào vị trí mong muốn, bỏ vào đó những vật phẩm: Như đồng tiền xu, đá thất bảo, miếng đồng, miếng vàng (các vật có tính kim) để tăng khả năng thu hút tài lộc, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.

Phòng khách: bảo bình đặt ngay tại phòng khách, tại 2 bên kệ tivi hoặc 2 bên hông của cửa chính. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.

Tại nơi làm việc như: Quầy tiếp tân, thu ngân. Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt chiếc bảo bình hút lộc gần quầy thu ngân. Bảo bình hút lộc có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy giúp cho tiền tài của đơn vị luôn dồi dào và cũng là vật phẩm trang trí tuyệt đẹp.

Đối với phòng Thờ: Hai bên bàn thờ tổ tiên hoặc ngay hai bên hông cửa vào phòng thờ sẽ giúp phòng thờ nhìn thêm phần uy nghi, trang trọng. Trên ban thờ đặt cặp bảo bình nhỏ, tùy theo kích thước ban thờ và sở thích mà quý vị có thể chọn cặp bảo bình để trưng bày.

Nội dung đang cập nhật ...