Bát thả hoa 25 Vuốt tay Lam Huế Cẩm quy

Giá bán: 3.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12042792215
Bộ sưu tập: Bình cắm hoa
Loại: Bát thả hoa
1. Bát nước thả hoa mang ý nghĩa gì? Theo quan niệm trong phong thủy, Minh Đường Tụ Thủy hay còn gọi là Bát Nước Thả Hoa có ý nghĩa rất tốt đối với mỗi gia đình bởi nước tượng trưng cho Phúc khí, là điềm tốt lành và may mắn. Bát nước Minh Đường Tụ Thủy là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài và cũng là vật trang trí phong thủy nhà cửa rất độc đáo và tinh tế. Bát thả hoa Vuốt tay Lam Huế Cẩm quy với thủ pháp vẽ tay và được lên tay thủ công hoàn toàn cùng với màu men lam Huế được pha...

1. Bát nước thả hoa mang ý nghĩa gì?

Theo quan niệm trong phong thủy, Minh Đường Tụ Thủy hay còn gọi là Bát Nước Thả Hoa có ý nghĩa rất tốt đối với mỗi gia đình bởi nước tượng trưng cho Phúc khí, là điềm tốt lành và may mắn. Bát nước Minh Đường Tụ Thủy là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài và cũng là vật trang trí phong thủy nhà cửa rất độc đáo và tinh tế.

Bát thả hoa Vuốt tay Lam Huế Cẩm quy với thủ pháp vẽ tay và được lên tay thủ công hoàn toàn cùng với màu men lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.

Hình ảnh Bát Thả Hoa Vuốt Tay Lam Huế Cẩm Quy

2. Họa tiết Cẩm Quy có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Cẩm quy được lấy ý tưởng họa tiết từ mai rùa dùng trang trí các họa tiết vì rùa là một linh vật có tuổi thọ rất lâu nên các nghệ nhân chúng tôi thường sử dụng chúng như một biểu tượng để trang trí vào các vật phẩm gốm sứ khi kết hợp cùng chữ thọ đã tạo nên một vật phẩm mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ vĩnh cửu, đem đến phúc vận cho gia đình.

3. Cách đặt, thay bát nước thả hoa như thế nào để phù hợp với phong thủy?

Hình ảnh Bát Thả Hoa Vuốt Tay Lam Huế Cẩm Quy

Theo quan niệm trong phong thủy và trong thờ cúng, bát nước này các bạn không cần phải thay thường xuyên, hàng ngày mà nên thay 2 ngày/lần. Đây là thời gian được khuyên nên thay bát nước Minh Đường để giúp gia chủ giữ được tài lộc cũng như may mắn trong gia đình.Vì vậy khi thay, mọi nên vệ sinh sạch sẽ bát sau đó mới đổ đầy nước vào Minh Đường Tụ Thủy và bỏ cánh hoa tươi lên trên mặt nước. Sau cùng, các bạn sẽ đặt bát nước này lên vị trí cũ trên bàn thờ để thờ cúng.

Cách thay bát nước Minh Đường này tuy đơn giản nhưng các bạn nên thực hiện một cách cẩn thận, chu đáo và thành tâm để khi đặt lên bàn thờ, nó sẽ giúp giữ tài lộc và may mắn trong nhà khỏi bị trôi đi. Đây là một trong những ý nghĩa vô cùng đặc biệt khiến nhiều gia đình hiện nay lựa chọn thờ bát Minh Đường Tụ Thủy trong nhà.

Cách đặt bát nước Minh Đường Tụ Thủy sao cho đúng và hợp phong thủy cũng là điều được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Theo đó, nếu đặt bát nước trên bàn thờ Ông địa, Thần tài, các bạn nên đặt ở góc bên ngoài của bàn thờ. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đặt bát nước này phía trước, chính giữa của bộ kỷ 5 chén hoặc bộ kỷ 3 chén trên bàn thờ Ông địa, Thần tài với ý nghĩa thu hút tài lộc, tiền bạc đến với gia chủ.

Nội dung đang cập nhật ...