Bát thả hoa 35 Vuốt tay Lam Huế Sen

Giá bán: 8.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12069101020
Bộ sưu tập: Bình cắm hoa
Loại: Bát thả hoa
1. Bát nước thả hoa mang ý nghĩa gì? Theo quan niệm trong phong thủy, Minh Đường Tụ Thủy hay còn gọi là Bát Nước Thả Hoa có ý nghĩa rất tốt đối với mỗi gia đình bởi nước tượng trưng cho Phúc khí, là điềm tốt lành và may mắn. Bát nước Minh Đường Tụ Thủy là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài và cũng là vật trang trí phong thủy nhà cửa rất độc đáo và tinh tế. Bát thả hoa Vuốt tay Lam Huế Sen với thủ pháp vẽ tay và được lên tay thủ công hoàn toàn cùng với màu men lam Huế được pha chế...

1. Bát nước thả hoa mang ý nghĩa gì?

Theo quan niệm trong phong thủy, Minh Đường Tụ Thủy hay còn gọi là Bát Nước Thả Hoa có ý nghĩa rất tốt đối với mỗi gia đình bởi nước tượng trưng cho Phúc khí, là điềm tốt lành và may mắn. Bát nước Minh Đường Tụ Thủy là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài và cũng là vật trang trí phong thủy nhà cửa rất độc đáo và tinh tế.

Bát thả hoa Vuốt tay Lam Huế Sen với thủ pháp vẽ tay và được lên tay thủ công hoàn toàn cùng với màu men lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.

2. Họa tiết Hoa Sen có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Hình ảnh Bát Thả Hoa Vuốt Tay Lam Huế Sen

Hoa Sen là loại hoa thủy sinh sống lâu năm. Hoa Sen được chọn làm Quốc hoa, là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường, bất khuất của dân tộc Việt Nam. Trong phong thủy, Hoa Sen mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng, đây là loài hoa tượng trưng cho sự thanh bạch, kiên cường trước mọi cám dỗ của cuộc sống.

Ngoài ra, hoa sen còn là một trong bát bửu của Đạo Phật. Nó là biểu tượng cho nơi tọa lạc thiêng liêng của Đức Phật. Từ củ sen đến hạt sen đều mang những ý nghĩa riêng biệt. Nhưng ý nghĩa thâm sâu nhất của hoa sen đó là sự tĩnh lặng trong tâm hồn, vẻ đẹp giản dị mà thanh tao toát ra từ tâm. Hoa sen được Phật lựa chọn bởi nó hội tụ 5 yếu tố: thuần khiết, vô nhiễm, thanh lọc, thùy mị của mùi hương, kiên nhẫn. Đó cũng là 5 biểu tượng cho tinh thần:

Tính thuần khiết: cả quá trình từ khi bung nở đến khi lụi tàn, hoa sen không hề bị làm phiền bởi bất cứ loài ong bướm nào.

Tính vô nhiễm: đặc trưng của hoa sen là mọc nơi bùn ao, đầm lầy, những nơi tanh hôi ẩm ướt. Nhưng hoa sen vẫn giữ được hương sắc thuần túy, không bị vướng bận.

Tính thanh lọc: đến mùa sen sinh sôi nảy nở, lan rộng khắp ao, đầm, bạn sẽ nhận thấy nước đầm lúc đấy rất trong như thể mọi ô uế đều lắng xuống.

Tính thùy mị của mùi hương: một hương thơm thanh khiết, dịu nhẹ, không quá nồng như huệ hay hồng.

Tính kiên nhẫn: hoa sen phải trải qua cả một quá trình sinh trưởng kiên trì, cắm rễ từ đáy hồ, nảy mầm vươn lên tới mặt nước và bung nở sắc hương.

3. Cách đặt, thay bát nước thả hoa như thế nào để phù hợp với phong thủy?

Hình ảnh Bát Thả Hoa Vuốt Tay Lam Huế Sen

Theo quan niệm trong phong thủy và trong thờ cúng, bát nước này các bạn không cần phải thay thường xuyên, hàng ngày mà nên thay 2 ngày/lần. Đây là thời gian được khuyên nên thay bát nước Minh Đường để giúp gia chủ giữ được tài lộc cũng như may mắn trong gia đình.Vì vậy khi thay, mọi nên vệ sinh sạch sẽ bát sau đó mới đổ đầy nước vào Minh Đường Tụ Thủy và bỏ cánh hoa tươi lên trên mặt nước. Sau cùng, các bạn sẽ đặt bát nước này lên vị trí cũ trên bàn thờ để thờ cúng.

Cách thay bát nước Minh Đường này tuy đơn giản nhưng các bạn nên thực hiện một cách cẩn thận, chu đáo và thành tâm để khi đặt lên bàn thờ, nó sẽ giúp giữ tài lộc và may mắn trong nhà khỏi bị trôi đi. Đây là một trong những ý nghĩa vô cùng đặc biệt khiến nhiều gia đình hiện nay lựa chọn thờ bát Minh Đường Tụ Thủy trong nhà.

Cách đặt bát nước Minh Đường Tụ Thủy sao cho đúng và hợp phong thủy cũng là điều được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Theo đó, nếu đặt bát nước trên bàn thờ Ông địa, Thần tài, các bạn nên đặt ở góc bên ngoài của bàn thờ. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đặt bát nước này phía trước, chính giữa của bộ kỷ 5 chén hoặc bộ kỷ 3 chén trên bàn thờ Ông địa, Thần tài với ý nghĩa thu hút tài lộc, tiền bạc đến với gia chủ.

Nội dung đang cập nhật ...