Bình cắm hoa

Song Thọ 02

Liên hệ

Hãy cùng trải nghiệm

"Mình đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Gốm Tân để bài trí cho gia đình. Từ những vật phẩm tâm linh cả ban thờ gia tiên cho đến những vật phẩm phong thuỷ trang trí trong phòng khách, phòng làm việc. Mình rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn tư vấn đã đến tận nhà bài trí giúp mình."

Chị Tuyết - Mộc Lâm Viên

Chị Tuyết - Mộc Lâm Viên

"Sản phẩm rất đẹp. Các nét họa tiết rất tinh tế, tỉ mỉ, còn màu sắc thì vừa rực rỡ vừa hài hòa, khác hẳn những sản phẩm gốm sứ khác tôi từng mua. Chắc chắn tôi sẽ còn nhiều dịp mua sản phẩm của Gốm Tân để làm đẹp cho căn nhà, cũng như tặng cho người thân và đối tác của mình."

Anh Nguyễn Đăng Quỳnh - Hà Nội

Anh Nguyễn Đăng Quỳnh - Hà Nội

Mình nhận được sản phẩm của cửa hàng gửi trưng bày hoạ tiết hoa văn rất tỉ mỉ tinh tế nhìn đẹp và rất sang trọng. Mọi người đến chơi ngắm cứ ngỡ đồ cổ ai ngờ đồ mới chế tác. Mình rất vui và sẽ giới thiệu cho người thân bạn bè để lựa chọn nhiều tác phẩm của Gốm Tân về trưng bày trong không gian của gia đình.

Chị Mai Thanh đến từ An Giang.

Chị Mai Thanh đến từ An Giang.

Mình rất yêu thích các sản phẩm của xưởng và đặc biệt là sự nhiệt tình chân thành của anh chị chủ xưởng. Tất cả không gian nhà mình đâu đau đâu cũng thấy sự hiện diện của các tác phẩm vẽ tay họa tiết hoa văn được các hoạ sĩ vẽ tỉ mỉ sắc nét, sau những giờ làm việc căng thẳng về nhà được ngắm nhìn thư giãn. Rất cảm ơn các bạn và mình vẫn sẽ luôn lựa chọn các sản phẩm của xưởng và giới thiệu với bạn bè.

Chị Bích - Sài Gòn

Chị Bích - Sài Gòn

Mình đã mua hàng online của cửa hàng, nhận được sản phẩm rất ưng ý về chất lượng sản phẩm hoạ tiết hoa văn tinh tế, các bạn tư vấn nhiệt tình chu đáo. Mình sẽ lựa chọn nhiều sản phẩm nữa để trang trí trong không gian nhà mình.

Cô Tâm - Ninh Bình

Cô Tâm - Ninh Bình