Bình hoa cao 30cm Ngũ sắc Diên vĩ Hoa cúc mẫu 2

Giá bán: 2.200.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP121216144812
Bộ sưu tập: Bình cắm hoa
Loại: Bình hoa

Bình hoa 30 Ngũ sắc Diên vĩ Hoa cúc mẫu 2 có chiều cao: 30cm, đường kính thân: 18cm, đường kính đáy: 11cm, đường kính miệng: 9cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

1. Bình hoa nghệ thuật là gì?
Bình hoa nghệ thuật là loại lọ được chế tác hoàn toàn thủ công cùng tạo hình độc đáo, đường nét cẩn họa tỉ mỉ, sắc men nghệ thuật được pha chế riêng biệt tạo nên tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và sự kết hợp ấy không theo bất kỳ một quy tắc nào. Chính sự độc đáo ấy mà sở hữu tác phẩm này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.
2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm
Bình hoa cao 30cm Ngũ sắc Diên vĩ Hoa cúc mẫu 2 có chiều cao: 30cm, đường kính thân: 18cm, đường kính đáy: 11cm, đường kính miệng: 9cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.
3. Bình hoa cao 30cm Ngũ sắc Diên vĩ Hoa cúc mẫu 2 mang ý nghĩa như thế nào?
Họa tiết hoa cúc là biểu tượng của sự trường tồn, sự giàu có, cao sang, quyền quý. Đối với nhiều người, hình ảnh hoa cúc gắn liền với sự hiếu thảo, yêu thương cha mẹ. Ngoài ra, hoa cúc còn thể hiện cho tấm lòng lương thiện, những đức tính cao cả nhất của con người. Vì những ý nghĩa tốt đẹp đó, hoa cúc thường xuất hiện trên các đồ trang trí, họa tiết kiến trúc, đồ sứ tạo thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và mới lạ.
Ngũ sắc Diên vĩ là sắc men được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men nghệ thuật được ứng dụng trên bình cắm hoa thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.
4. Ứng dụng của sản phẩm
Bình hoa cao 30cm Ngũ sắc Diên vĩ Hoa cúc mẫu 2 được trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách để trang trí hay được sử dụng để cắm hoa vô cùng độc đáo và mới lạ. Đây cũng chính là món quà mà bạn có thể dành tặng cho người thân yêu, bạn bè hay đối tác cũng vô cùng ý nghĩa.
5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Gốm Tân
Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây:
Đặt mua tại: gomtan.com
Hệ thống CH: gomtan.com/lien-he
Hotline: 0968 505 268
Về chúng tôi: cuongduyen.vn 

Nội dung đang cập nhật ...