Bình hút tài lộc và 5 mẫu bình bán chạy nhất tại Gốm Độc Bản Tân Kỳ

1. Bình tụ khí S2 Ngũ sắc Ngọc diệp châu Hoa Sen

2. Bình tụ khí S3 Ngũ sắc Trân châu Rạn lưu ly Hoa Cúc

3. Bình tụ khí H17 Vuốt tay Lam Huế hoa văn Địa Trung Hải

4. Bình tụ khí S3 Ngũ sắc Vân đá Hoa Mẫu Đơn

5. Bình tụ khí vuốt tay Lam Huế Ngũ Sắc Trân Châu Kim Kê

Bình tụ khí là vật phẩm được nhiều người ưa thích, thể hiện mong cầu tiền tài, công danh, sự nghiệp, con cháu mạnh khỏe, công việc hanh thông… Là vật phẩm phong thủy mang những ý nghĩa tốt đẹp, nên được nhiều người lựa chọn kỹ càng từ màu sắc, hình ảnh, hoa văn được thể hiện trên từng sản phẩm.Thể hiện truyền thống được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, đó là những giá trị truyền thống của dân tộc luôn được coi trọng và giữ gìn và trở thành một vật phẩm không thể thiếu khi mang đến vượng khí tốt cho chủ nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những mẫu bình hút lộc đang được khách hàng ưa chuộng nhất tại Gốm độc bản Tân Kỳ!

1.       Bình tụ khí S2 Ngũ sắc Ngọc diệp châu Hoa Sen

Ảnh Bình Tụ Khí Ngũ Sắc Ngọc Diệp Châu Hoa Sen

Bình tụ khí S2 Ngũ sắc Ngọc diệp châu Hoa Sen có chiều cao 27cm, đường kính thân 26cm, đường kính miệng 10cm, đường kính đáy 13cm được tổng hòa cùng sắc men Ngọc Diệp Châu cùng với họa tiết Hoa Sen là biểu tượng của sự mạnh mẽ, thanh tao, thuần khiết. Với hương sắc mộc mạc, bình dị đã tạo ra nét đặc trưng rất riêng cho hoa sen. Hình ảnh hoa sen từ lâu đã gắn liền với ca dao, tục ngữ, gắn liền với đời sống và con người Việt Nam. Với mỗi người con Thủ đô, vẻ đẹp tinh khiết của hoa sen chính là một trong những điều tuyệt diệu không thể thiếu mỗi khi hè về.

2.       Bình tụ khí S3 Ngũ sắc Trân châu Rạn lưu ly Hoa Cúc

Ảnh Bình Tụ Khí Ngũ Sắc Rạn Lưu Ly Hoa Cúc

Bình tụ khí S3 Ngũ sắc Trân châu Rạn lưu ly Hoa Cúc có chiều cao 22cm, đường kính thân 21cm, đường kính miệng 8,5cm, đường kính đáy 11cm được tổng hòa cùng sắc men Ngũ sắc Trân châu Rạn lưu ly cùng với họa tiết Hoa Cúc là biểu tượng của sự trường tồn, sự giàu có, cao sang, quyền quý. Đối với nhiều người, hình ảnh hoa cúc gắn liền với sự hiếu thảo, yêu thương cha mẹ. Hoa cúc thường được mọi người đặt trong nhà vào những ngày Tết bởi sự trường tồn của nó. Đặc biệt, theo phong thủy, hoa cúc còn mang đến cho gia đình tài lộc, giàu sang. Những bình tụ khí hoa cúc có thể giúp ổn định phúc khí đem lại may mắn đến cho gia chủ.

3.       Bình tụ khí H17 Vuốt tay Lam Huế hoa văn Địa Trung Hải

Ảnh Bình Tụ Khí Vuốt tay Lam Huế hoa văn Địa Trung Hải

Bình tụ khí H17 Vuốt tay Lam Huế hoa văn Địa Trung Hải có chiều cao 17cm, đường kính thân 15cm, đường kính miệng 6cm, đường kính đáy 10cm được vuốt tay thủ công bởi các nghệ nhân tại Gốm độc bản Tân kỳ với thiết kế miệng lượn vô cùng bắt mắt tổng hòa cùng sắc men Lam mang lại chiều sâu cho sản phẩm. Hoa văn Địa Trung Hải chính là một tạo tác trong nghệ thuật được lấy nguồn cảm hứng từ sắc xanh của biển cả và những bãi cát trắng dài vô tận ở các quốc gia phía Bắc ven bờ biển Địa Trung Hải: Tây Ban Nha, Hy Lạp và Ý. . Với miệng bình lượn sóng kết hợp cùng những đường nét được cẩn họa tỉ mỉ mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái, thư giãn như được hòa mình với thiên nhiên.

4.       Bình tụ khí S3 Ngũ sắc Vân đá Hoa Mẫu Đơn

Ảnh Bình Tụ Khí Ngũ Sắc Vân Đá Hoa Mẫu Đơn

Bình tụ khí S3 Ngũ sắc Vân đá Hoa Mẫu Đơn có chiều cao 23cm, đường kính thân 21cm, đường kính miệng cm, đường kính đáy 11cm được tổng hòa cùng sắc men Ngũ sắc với nền Vân đá làm nổi bật họa tiết Hoa Mẫu Đơn thể hiện cho sự vương giả, giàu sang phú quý và quyền lực. Hoa mẫu đơn sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý phái, có sức cuốn hút mạnh mẽ. Đặc biệt, loài hoa này luôn toát lên vẻ đẹp quyến rũ và thể hiện sự may mắn trong tình yêu.

5.       Bình tụ khí vuốt tay Lam Huế Ngũ Sắc Trân Châu Kim Kê   

Bình Tụ Khí vuốt tay Lam Huế Ngũ sắc Trân Châu Kim Kê

Bình tụ khí S1 Vuốt tay Lam Huế Ngũ sắc Trân Châu Kim Kê có chiều cao 30cm, đường kính thân 29cm, đường kính miệng 9cm, đường kính đáy 17cm được vuốt tay thủ công bởi các nghệ nhân tại Gốm độc bản Tân kỳ tổng hòa cùng sắc men Lam Huế Ngũ Sắc cùng với họa tiết Kim Kê được xem như cầu nối giữa con người với thế giới thần linh. Con gà gần gũi với nhà nông nên biểu tượng con gà trở thành biểu tượng của sự thịnh vượng, no đủ và tượng trưng cho thời gian. Hình ảnh con gà đứng trên núi cao cất tiếng gọi bình minh trở thành biểu tượng của sự dũng mãnh, uy nghiêm.

Trên đây chính là 5 mẫu Bình tụ khí nổi bật và độc đáo nhất tại Gốm độc bản Tân kỳ được các nghệ nhân gắn bó lâu năm tại Bát Tràng chế tác với từng đường nét họa tiết được vẽ tay thủ công, tổng hòa từ những sắc men được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc bản cho những tác phẩm tại nơi đây. Cuối cùng những sản phẩm đó sẽ được nung ở nhiệt độ 1300 độ C loại bỏ những tạp chất bên trong sản phẩm, tạo độ bền và mang đến cảm giác an toàn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực học hỏi, không ngừng sáng tạo và đem những giá trị trong văn hóa con người Việt Nam vào trong những tác phẩm nghệ thuật của mình để không những bảo tồn nét đẹp văn hóa đó mà còn giới thiệu nó đến với bạn bè quốc tế biết đến Việt nam thông qua những thông điệp được gửi gắm trân từng tác phẩm tại Gốm độc bản Tân kỳ này!

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
•    Xưởng chế tác: Lô A51, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Showroom: K28-29-30, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Cửa hàng 1: Số 16A, Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Cửa hàng 2: Số 47C, Chợ gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Hotline: 0968505268
•    Email: cuongduyen.vn@gmail.com

Viết bình luận