Bình nghệ thuật cao 21,5cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải

Giá bán: 3.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1596941725932
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bình nghệ thuật
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn đến từng món đồ, vật trang trí decor. Bình nghệ thuật là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ một không gian tươi mới lạ đẹp mắt hơn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều người ưa chuộng đến thế? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm nghệ thuật này. 1. Bình nghệ thuật là gì? Ảnh Bình nghệ thuật cao 21,5cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải ...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn đến từng món đồ, vật trang trí decor. Bình nghệ thuật là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ một không gian tươi mới lạ đẹp mắt hơn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều người ưa chuộng đến thế? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm nghệ thuật này.
1. Bình nghệ thuật là gì?

Ảnh Bình nghệ thuật cao 21,5cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải

Bình nghệ thuật là vật phẩm nghệ thuật tượng trưng cho phúc khí và may mắn, tốt lành. Bình nghệ thuật được trưng bày trong phòng khách, phòng ngủ tạo không gian đẹp mắt. Sự kết hợp tài tình của nhiều màu men lại với nhau tạo nên sự sang trọng quý phái. Với những công dụng mà chiếc bình nghệ thuật sẽ mang đến cho gia chủ thì đây là một vật dụng giúp cho không gian của gia đình trở nên tươi mới lạ mắt hơn. Vì thế, sử dụng cho mình một chiếc bình này đang là lựa chọn của nhiều gia đình.
Bình nghệ thuật cao 21,5cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải được lên tay thủ công kết hợp với thủ pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình bởi các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Bình nghệ thuật cao 21,5cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải chiều cao: 21,5cm, đường kính thân: 17,5cm, đường kính đáy: 10cm được chế tác thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Bình nghệ thuật cao 21,5cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?

Ảnh Bình nghệ thuật cao 21,5cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải

Hoa văn Địa trung hải chính là một tạo tác trong nghệ thuật được lấy nguồn cảm hứng từ sắc xanh của biển cả và những bãi cát trắng dài vô tận ở các quốc gia phía Bắc ven bờ biển Địa Trung Hải: Tây Ban Nha, Hy Lạp và Ý. . Với miệng bình lượn sóng kết hợp cùng những đường nét được cẩn họa tỉ mỉ mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái, thư giãn như được hòa mình với thiên nhiên.
Với sự độc đáo của sắc men Lam Huế trên chiếc bình mang một tổng thể rất hài hoà, còn mang theo một chút phong cách Châu Âu, mộc mạc mà giản dị. Để làm mới cho không gian của các gia đình, chúng ta nên đặt những chiếc bình vào vị trí mong muốn, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích, tăng thêm phần tươi mới cho không gian của các gia đình.
Bình nghệ thuật cũng có thể được đặt trong phòng khách thể hiện sự sang trọng và quý phái. Tại nơi làm việc như kệ trang trí hay bàn làm việc thì bình nghệ thuật như một điểm nhấn khiến văn phòng trở nên tinh tế và mới lạ hơn.

Nội dung đang cập nhật ...