Bình nghệ thuật cao 32cm Ngũ sắc Trân Châu Hoa sen

Giá bán: 1.800.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1608458226414
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bình nghệ thuật
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn đến từng món đồ, vật trang trí decor. Bình nghệ thuật là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ một không gian tươi mới lạ đẹp mắt hơn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều người ưa chuộng đến thế? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm nghệ thuật này. 1. Bình nghệ thuật là gì? Ảnh Bình nghệ thuật cao 32cm Ngũ sắc Trân Châu Hoa sen ...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn đến từng món đồ, vật trang trí decor. Bình nghệ thuật là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ một không gian tươi mới lạ đẹp mắt hơn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều người ưa chuộng đến thế? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm nghệ thuật này.
1. Bình nghệ thuật là gì?

Ảnh Bình nghệ thuật cao 32cm Ngũ sắc Trân Châu Hoa sen

Bình nghệ thuật là vật phẩm nghệ thuật tượng trưng cho phúc khí và may mắn, tốt lành. Bình nghệ thuật được trưng bày trong phòng khách, phòng ngủ tạo không gian đẹp mắt. Sự kết hợp tài tình của nhiều màu men lại với nhau tạo nên sự sang trọng quý phái. Với những công dụng mà chiếc bình nghệ thuật sẽ mang đến cho gia chủ thì đây là một vật dụng giúp cho không gian của gia đình trở nên tươi mới lạ mắt hơn. Vì thế, sử dụng cho mình một chiếc bình này đang là lựa chọn của nhiều gia đình.
Bình nghệ thuật cao 32cm Ngũ sắc Trân Châu Hoa sen với thủ pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Ngũ Sắc Trân Châu được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình bởi các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm

Ảnh Bình nghệ thuật cao 32cm Ngũ sắc Trân Châu Hoa sen

Bình nghệ thuật cao 32cm Ngũ sắc Trân Châu Hoa sen chiều cao:32cm, đường kính đáy: 8cm được chế tác thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Bình nghệ thuật cao 32cm Ngũ sắc Trân Châu Hoa sen có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Họa tiết hoa sen là biểu tượng của sự mạnh mẽ, thanh tao, thuần khiết. Với hương sắc mộc mạc, bình dị đã tạo ra nét đặc trưng rất riêng cho hoa sen. Hình ảnh hoa sen từ lâu đã gắn liền với ca dao, tục ngữ, gắn liền với đời sống và con người Việt Nam. Với mỗi người con Thủ đô, vẻ đẹp tinh khiết của hoa sen chính là một trong những điều tuyệt diệu không thể thiếu mỗi khi hè về.

Ảnh Bình nghệ thuật cao 32cm Ngũ sắc Trân Châu Hoa sen

Với sự độc đáo của sắc men Ngũ Sắc Trân Châu trên chiếc bình nghệ thuật mang một tổng thể rất hài hoà, còn mang theo một chút phong cách nhiệt đới, mộc mạc mà giản dị. Để làm mới cho không gian của các gia đình, chúng ta nên đặt những chiếc bình vào vị trí mong muốn, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích, tăng thêm phần tươi mới cho không gian của các gia đình.
Bình nghệ thuật cũng có thể được đặt trong phòng khách thể hiện sự sang trọng và quý phái. Tại nơi làm việc như kệ trang trí hay bàn làm việc thì bình nghệ thuật như một điểm nhấn khiến văn phòng trở nên tinh tế và mới lạ hơn.

Nội dung đang cập nhật ...