Bình phong thủy cao 25cm Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu Hoa Mẫu Đơn

Giá bán: 4.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1209288298
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bình phong thủy
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Bình phong thủy là một trong những lựa chọn mang đến sự sang trọng và độc đáo cho căn nhà của gia chủ. Vậy vật phẩm trang trí này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm này. 1. Bình phong thủy là gì? Ảnh Bình phong thủy cao 25cm Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Bình phong thủy là một trong những lựa chọn mang đến sự sang trọng và độc đáo cho căn nhà của gia chủ. Vậy vật phẩm trang trí này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm này.
1. Bình phong thủy là gì?

Ảnh Bình phong thủy cao 25cm Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu Hoa Mẫu Đơn

Bình phong thủy là một vật phẩm trang trí dùng trong trang trí phong thủy mang đến sự tinh tế cho không gian căn nhà cũng như nơi làm việc. Với hình dáng được thiết kế độc đáo với miệng lượn mềm mại, họa tiết và sắc men vô cùng đẹp và tinh tế đã thu hút sự tò mò của những vị khách hàng về tính thẩm mĩ của nó.
Bình phong thủy cao 25cm Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu Hoa Mẫu Đơn được lên tay thủ công với phương pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Ngũ sắc Trân Châu được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình bởi các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm

Ảnh Bình phong thủy cao 25cm Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu Hoa Mẫu Đơn

Bình phong thủy cao 25cm Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu Hoa Mẫu Đơn có chiều cao 25cm, đường kính miệng 40cm, đường kính thân 16cm và đường kính đáy là 8cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Bình phong thủy cao 25cm Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu Hoa Mẫu Đơn có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?

Ảnh Bình phong thủy cao 25cm Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu Hoa Mẫu Đơn

Họa tiết hoa Mẫu đơn thể hiện cho sự vương giả, giàu sang phú quý và quyền lực. Hoa mẫu đơn sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý phái, có sức cuốn hút mạnh mẽ. Đặc biệt, loài hoa này luôn toát lên vẻ đẹp quyến rũ và thể hiện sự may mắn trong tình yêu.
Bình phong thủy cao 25cm Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu Hoa Mẫu Đơn thường được gia chủ trưng bày tại không gian phòng khách hay nơi làm việc không những làm vật phẩm nhằm đem đến sự may mắn, công việc suôn sẻ, mọi việc hanh thông.

Nội dung đang cập nhật ...