Bình tụ khí miệng lượn cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải

Giá bán: 3.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1212611244
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bình tụ khí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Bình tụ khí (bình hút lộc) là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm bình tụ khí này. 1. Bình tụ khí là gì? Ảnh Bình tụ khí miệng lượn cao 17cm Vuốt tay Lam Huế...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Bình tụ khí (bình hút lộc) là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm bình tụ khí này.
1. Bình tụ khí là gì?

Ảnh Bình tụ khí miệng lượn cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải

Bình tụ khí hay còn gọi là bình hút lộc là một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tiền tài và danh vọng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp và đất sét tinh luyện có phần miệng rộng với mong muốn thu hút nhiều vượng khí và phần cổ tròn nhỏ để lưu giữ lại sinh khí. Phần giữa với đáy rộng là nơi lưu nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình và gia chủ. Ngoài ra, hình ảnh hoa văn trên bình còn mang nhiều ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Với những công dụng mà chiếc bình phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Đây là một vật dụng giúp cho công danh và tiền tài của gia đình phát triển đi lên. Vì thế, sử dụng cho mình một chiếc bình này đang là lựa chọn của nhiều gia đình.
Bình tụ khí miệng lượn cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải được lên tay thủ công kết hợp với phương pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia bởi các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Bình tụ khí miệng lượn cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải có chiều cao: 17cm, đường kính thân: 15cm, đường kính miệng: 6cm, đường kính đáy: 10cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Bình tụ khí miệng lượn cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Hoa văn Địa trung hải chính là một tạo tác trong nghệ thuật được lấy nguồn cảm hứng từ sắc xanh của biển cả và những bãi cát trắng dài vô tận ở các quốc gia phía Bắc ven bờ biển Địa Trung Hải: Tây Ban Nha, Hy Lạp và Ý. . Với miệng bình lượn sóng kết hợp cùng những đường nét được cẩn họa tỉ mỉ mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái, thư giãn như được hòa mình với thiên nhiên.
Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, chúng ta nên đặt những chiếc bình hút lộc hoa văn địa trung hải vào vị trí mong muốn, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.
Phòng khách: bình tụ khí hay bình hút lộc thường được đặt tại 2 bên kệ tivi hoặc trên mặt bàn phòng khách thể hiện khí chất, sự sang trọng và ý nghĩa nghệ thuật. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.
Tại nơi làm việc như: quầy tiếp tân, thu ngân. Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt chiếc bình hút lộc gần quầy thu ngân. Bình hút lộc có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy giúp cho tiền tài, tiền của luôn dồi dào và cũng là vật phẩm trang trí tuyệt đẹp.

Nội dung đang cập nhật ...