Bình tụ khí S1 Lam Huế Ngũ sắc Trân Châu Mèo Hoa Mẫu Đơn

Giá bán: 10.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1201120145039
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bình tụ khí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Bình tụ khí (bình hút lộc) là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm bình tụ khí này. 1. Bình tụ khí là gì? Ảnh Bình tụ khí S1 Lam Huế Ngũ sắc Trân Châu Mèo...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Bình tụ khí (bình hút lộc) là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm bình tụ khí này.
1. Bình tụ khí là gì?

Ảnh Bình tụ khí S1 Lam Huế Ngũ sắc Trân Châu Mèo Hoa Mẫu Đơn

Bình tụ khí hay còn gọi là bình hút lộc là một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tiền tài và danh vọng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp và đất sét tinh luyện có phần miệng rộng với mong muốn thu hút nhiều vượng khí và phần cổ tròn nhỏ để lưu giữ lại sinh khí. Phần giữa với đáy rộng là nơi lưu nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình và gia chủ. Ngoài ra, hình ảnh hoa văn trên bình còn mang nhiều ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Với những công dụng mà chiếc bình phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Đây là một vật dụng giúp cho công danh và tiền tài của gia đình phát triển đi lên. Vì thế, sử dụng cho mình một chiếc bình này đang là lựa chọn của nhiều gia đình.
Bình tụ khí S1 Lam Huế Ngũ sắc Trân Châu Mèo Hoa Mẫu Đơn với phương pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế Ngũ Sắc Trân Châu được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia bởi các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Bình tụ khí S1 Lam Huế Ngũ sắc Trân Châu Mèo Hoa Mẫu Đơn có chiều cao: 33cm, đường kính thân: 31,5cm, đường kính miệng: 12,5cm, đường kính đáy: 16cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Bình tụ khí S1 Lam Huế Ngũ sắc Trân Châu Mèo Hoa Mẫu Đơn có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Loài mèo là biểu tượng cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy trước tính sau rồi mới bắt đầu làm một việc gì đó. Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Mèo cũng có tác dụng tăng cường vận đào hoa.
Họa tiết hoa Mẫu đơn thể hiện cho sự vương giả, giàu sang phú quý và quyền lực. Hoa mẫu đơn sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý phái, có sức cuốn hút mạnh mẽ. Đặc biệt, loài hoa này luôn toát lên vẻ đẹp quyến rũ và thể hiện sự may mắn trong tình yêu. Kết hợp hình ảnh hoa mẫu đơn với mèo tạo nên sự uyển chuyển trên từng đường nét, khiến vật phẩm phong thủy trở nên mới lạ và thu hút hơn.
Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, chúng ta nên đặt những chiếc bình hút lộc Mèo hoa Mẫu đơn vào vị trí mong muốn, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.
Phòng khách: bình tụ khí hay bình hút lộc thường được đặt tại 2 bên kệ tivi hoặc trên mặt bàn phòng khách thể hiện khí chất, sự sang trọng và ý nghĩa nghệ thuật. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.

Nội dung đang cập nhật ...