Bình tụ khí S3 Diên vĩ

Giá bán: 1.700.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP120713957
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bình tụ khí

Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm Bình tụ khí S3 Diên vĩ có chiều cao: 20cm, đường kính miệng: 8,5cm, đường kính thân: 21cm, đường kính đáy: 11cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.

1. Bình tụ khí là gì?
Bình tụ khí hay còn gọi là bình hút lộc là một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tiền tài và danh vọng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp và đất sét tinh luyện với đặc trưng miệng bình nhỏ và thân phình lớn tượng trưng cho bảo vật chiêu tài tiến bảo. Ngoài ra, hình ảnh hoa văn trên bình còn mang nhiều ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Với những công dụng mà chiếc bình hút lộc sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Đây là một vật dụng giúp cho công danh và tiền tài của gia đình phát triển đi lên. Vì thế, sở hữu cho mình chiếc bình tụ khí đang là lựa chọn của rất nhiều người.
2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm
Bình tụ khí S3 Diên vĩ Diên vĩ có chiều cao: 20cm, đường kính miệng: 8,5cm, đường kính thân: 21cm, đường kính đáy: 11cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.
3. Họa tiết trên Bình tụ khí S3 Diên vĩ Diên vĩ mang ý nghĩa như thế nào?
Diên vĩ là sắc men được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men nghệ thuật được ứng dụng trên bình tụ khí thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.
4. Ứng dụng của sản phẩm
Bình tụ khí S3 Diên vĩ Diên vĩ được trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách để chiêu tài, thu hút vượng khí cho người sở hữu sản phẩm. Ngoài sử dùng làm vật phẩm phong thủy, sản phẩm còn được ứng dụng trong trang trí vô cùng tinh tế. Đây cũng chính là món quà mà bạn có thể dành tặng cho người thân yêu, bạn bè hay đối tác cũng vô cùng ý nghĩa.
5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Gốm Tân
Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây:
Đặt mua tại: gomtan.com
Hệ thống CH: gomtan.com/lien-he
Hotline: 0968 505 268
Về chúng tôi: cuongduyen.vn

Nội dung đang cập nhật ...