Bình tụ khí s3 Ngũ sắc Trân Châu Rạn lưu ly hoa cúc

Giá bán: 3.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12121215134
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bình tụ khí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Bình tụ khí (bình hút lộc) là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều người săn lùng đến thế? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm bình tụ khí này. Ảnh: Bình tụ khí s3 Ngũ sắc Trân Châu Rạn lưu ly hoa cúc 1. Bình tụ khí là gì? Bình tụ...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Bình tụ khí (bình hút lộc) là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều người săn lùng đến thế? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm bình tụ khí này.

Ảnh: Bình tụ khí s3 Ngũ sắc Trân Châu Rạn lưu ly hoa cúc


1. Bình tụ khí là gì?
Bình tụ khí hay còn gọi là bình hút lộc là một vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tiền tài và danh vọng được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp và đất sét tinh luyện có phần miệng rộng với mong muốn thu hút nhiều vượng khí và phần cổ tròn nhỏ để lưu giữ lại sinh khí. Phần giữa với đáy rộng là nơi lưu nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình và gia chủ. Ngoài ra, hình ảnh hoa văn trên bình còn mang nhiều ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Với những công dụng mà chiếc bình phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Đây là một vật dụng giúp cho công danh và tiền tài của gia đình phát triển đi lên. Vì thế, sử dụng cho mình một chiếc bình này đang là lựa chọn của nhiều gia đình.
Bình tụ khí s3 Ngũ sắc Trân Châu Rạn Lưu Ly hoa cúc với thủ pháp vẽ tay thủ công được tổng hòa cùng với màu men Ngũ sắc, Trân Châu, Rạn lưu ly được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.


2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm

Ảnh: Kích thước Bình tụ khí s3 Ngũ sắc Trân Châu Rạn lưu ly hoa cúc


Bình tụ khí s3 Ngũ sắc Trân Châu Rạn lưu ly hoa cúc có chiều cao: 22cm, đường kính thân: 21cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.


3. Bình tụ khí hoa cúc có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Họa tiết hoa cúc là biểu tượng của sự trường tồn, sự giàu có, cao sang, quyền quý. Đối với nhiều người, hình ảnh hoa cúc gắn liền với sự hiếu thảo, yêu thương cha mẹ. Hoa cúc thường được mọi người đặt trong nhà vào những ngày Tết. Bởi hoa cúc biểu tượng của sự trường tồn. Đặc biệt, theo phong thủy, hoa cúc còn mang đến cho gia đình tài lộc, giàu sang. Những bình hoa cúc có thể giúp ổn định phúc khí trong nhà.
Để đạt được ý nghĩa tốt nhất trong phong thủy, chúng ta nên đặt những chiếc bình hút lộc hoa cúc vào vị trí mong muốn, kích hoạt khí tốt nhằm mục đích vượng tài lộc, tăng sức khỏe cho gia chủ.

Ảnh: Bình tụ khí s3 Ngũ sắc Trân Châu Rạn lưu ly hoa cúc


Phòng khách: bình tụ khí hay bình hút lộc thường được đặt tại 2 bên kệ tivi hoặc trên mặt bàn phòng khách thể hiện khí chất, sự sang trọng và ý nghĩa nghệ thuật. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.
Tại nơi làm việc như: quầy tiếp tân, thu ngân. Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt chiếc bình hút lộc gần quầy thu ngân. Bình hút lộc có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy giúp cho tiền tài, tiền của luôn dồi dào và cũng là vật phẩm trang trí tuyệt đẹp.

Nội dung đang cập nhật ...