Chóe 100 lít chạm nổi Lam Huế Ngũ Sắc Hồng Hạc

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12061063915
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Chóe trang trí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Chóe là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm chóe này. 1. Chóe là gì? Ảnh Chóe 100 lít chạm nổi Lam Huế Ngũ Sắc Hồng...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Chóe là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm chóe này.
1. Chóe là gì?

Ảnh Chóe 100 lít chạm nổi Lam Huế Ngũ Sắc Hồng Hạc

Chóe có nguồn gốc từ lâu đời và thường là vật để chứa lương thực, rượu, đồ quý báu nên nhà nào có chóe thường rất khá giả, có của ăn của để, sống sung túc và hạnh phúc. Hiện nay cặp chóe thường mang tính chất biểu tượng thường được đặt trong phòng thờ với ý nghĩa trang trí cho không gian thờ tự thêm trang nghiêm và linh thiêng hơn.
Chóe 100 lít chạm nổi Lam Huế Ngũ Sắc Hồng Hạc được chạm nổi thủ công kết hợp với phương pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế Ngũ Sắc được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Chóe 100 lít chạm nổi Lam Huế Ngũ Sắc Hồng Hạc có chiều cao: 100cm, đường kính thân: 53,5cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Chóe 100 lít chạm nổi Lam Huế Ngũ Sắc Hồng Hạc có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Chim hồng hạc hay chim hạc được coi là cha của tất cả các loại chim có cánh trên trái đất này. Do đó, biểu tượng hồng hạc cũng là biểu tượng cao quý. Hình ảnh chim hạc xuất hiện rất nhiều trong nghệ thuật và cuộc sống. Đây là loại chim mang ý nghĩa to lớn về một cuộc sống an lành, hạnh phúc.
Giàu có về vật chất của gia chủ chỉ là vẻ bề ngoài, kho tàng thực sự đó chính là sự giàu có về tình thân gia đình, về lòng hiếu thảo, cả về trí tuệ lẫn phúc đức của gia đình. Cùng với đó chóe được đặt ở hai bên cạnh ban thờ vừa để trang trí cho phòng thờ thêm trang hoàng vừa chính là một vật phẩm phong thủy mà mỗi khi một thành viên trong gia đình làm được điều tốt thì phúc đức sẽ được tích vào đó để rồi nó sẽ chuyển hóa biến thành “phúc, lộc, tiền tài” sau này.

Nội dung đang cập nhật ...