Chum 50 lít Lam Huế Bách điểu

Giá bán: 20.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1614504740843
Bộ sưu tập: Bình nghệ thuật
Loại: Chum trang trí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Chum là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm chóe này. Ảnh Chum 50 lít Lam Huế Bách Điểu 1. Chum sứ là gì? Chum có nguồn gốc...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Chum là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm chóe này.


Ảnh Chum 50 lít Lam Huế Bách Điểu

1. Chum sứ là gì?
Chum có nguồn gốc từ lâu đời và thường là được coi là vật cất giữ tiền bạc cho gia chủ. Chum càng to nguồn tiền càng nhiều, càng phát triển tài lộc, giàu có và an nhàn. Chum là vật phẩm phong thủy tuyệt vời để cất giữ tài lộc, của cải và may mắn.
Chum 50 lít Lam Huế Bách Điểu với phương pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình bởi các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm

Ảnh Chum 50 lít Lam Huế Bách Điểu

Chum 50 lít Lam Huế Bách Điểu có chiều cao: 54cm, đường kính thân: 45cm, đường kính miệng: 27,5, đường kính đáy: 28cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Chum 50 lít Lam Huế Bách Điểu có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?

Ảnh Chum 50 lít Lam Huế Bách Điểu

Với họa tiết Bách Điểu trên bề mặt chiếc chum là nơi quy tụ của trăm loài chim, nổi bật nhất đó chính là chim Công. Công chính là sự hiện diện đầy thuyết phục chứng minh cho sự giàu sang, quý phái. Vì công từ thời xưa cổ đã luôn được xem như một loài quý tộc với dáng vẻ đầy nhã nhặn, kiêu sa.
Chum là biểu tượng của phú quý, tiền bạc, sung túc và thịnh vượng. Sở hữu chum giúp gia chủ phát tài phát lộc, tiền bạc rủng rỉnh. Chum giúp gia chủ có thể giữ được tiền tài và cũng là vật phẩm thu hút, mang lại của cải, phát đạt và thịnh vượng.

Nội dung đang cập nhật ...