Điểm danh 5 mẫu bình hoa Bát Tràng nữ tính vạn người mê

1. Ghé thăm xưởng Gốm Tân xem quy trình chế tác bình hoa
Gốm Tân là một thương hiệu trẻ đã kế thừa được những tinh hoa từ thương hiệu gốm sứ Cương Duyên - một trong những cơ sở sản xuất gốm sứ lâu năm và có chỗ đứng trên mảnh đất làng gốm Bát Tràng. Sự kết hợp của thế hệ trẻ cho đến những bậc thầy có kinh nghiệm lâu năm đã tạo ra những mẫu bình hoa vừa mang tính sáng tạo, vừa mang tính chuẩn mực về một sản phẩm gốm đẹp. Ghé thăm nơi đây ta sẽ được tận mắt thấy những chiếc bình hoa được các nghệ nhân tại xưởng chế tác từ khâu tạo hình đến khi sản phẩm được ra lò.

Ảnh 1: Công đoạn chọn và xử lý đất

Ảnh 2: Công đoạn tạo hình gốm sứ

Ảnh 3: Công đoạn trang trí hoa văn

Ảnh 4: Công đoạn phun men

Ảnh 5: Công đoạn nung

2. Điểm danh 5 mẫu bình hoa Bát Tràng nữ tính vạn người mê
Bình hoa giống như một vật phẩm trang trí đại diện cho cái đẹp vậy, nhẹ nhàng, nữ tính và quyến rũ giúp bình hoa luôn thu hút được mọi ánh nhìn. Bát Tràng là một làng nghề đã kế thừa và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc chế tác những mẫu bình hoa có giá trị trong nghệ thuật. Quý khách hãy cùng Gốm Tân điểm qua 5 mẫu bình hoa được chế tác thủ công độc đáo nhất tại Bát Tràng nhé!

Ảnh: Những mẫu bình hoa nhẹ nhàng, nữ tính tại Gốm Tân

Ảnh: Những mẫu bình hoa nhẹ nhàng, nữ tính tại Gốm Tân

Ảnh: Những mẫu bình hoa nhẹ nhàng, nữ tính tại Gốm Tân


3. Khách hàng tin yêu và đón nhận

Ảnh: Feedback khách hàng của Gốm Tân

Trải qua rất nhiều lần thử nghiệm về tạo hình, sắc men và cả họa tiết thì chúng tôi đã tìm hiểu và cho ra mắt những mẫu bình hoa độc bản mang thương hiệu Gốm Tân. Từng công đoạn chế tạo bình hoa được các nghệ nhân chế tác vô cùng công phu và tỉ mỉ để đến khi trao tay khách hàng, họ sẽ có những trải nghiệm thú vị và hài lòng về sản phẩm tại Gốm Tân. Nhờ vào những lần trải nghiệm đó mà họ đã giới thiệu sản phẩm của chúng tôi đến với bạn bè, đồng nghiệp và cả người thân. Một lần nữa, sản phẩm của chúng tôi ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm, yêu mến và đón nhận hơn từ mọi người và Gốm Tân luôn lấy đó làm nguồn động lực để ngày càng cho ra đời nhiều mẫu bình hoa độc lạ hơn nữa để phục vụ nhu cầu trang trí của khách hàng.

Viết bình luận