Hồ Lô S4 Lam Huế Ngũ Sắc Tường Vân Kim Kê Phú Quý

Giá bán: 7.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12061064056
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Hồ Lô
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Hồ Lô là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ sức khỏe tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm chóe này. 1. Hồ Lô là gì? Ảnh Hồ Lô S4 Lam Huế Ngũ Sắc Tường Vân Kim Kê Phú Quý ...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Hồ Lô là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ sức khỏe tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm chóe này.
1. Hồ Lô là gì?

Ảnh Hồ Lô S4 Lam Huế Ngũ Sắc Tường Vân Kim Kê Phú Quý

Ngày xưa, người ta thường sử dụng hồ lô vào các mục đích như đựng nước, rượu, linh đơn diệu dược hay trang trí cửa nhà… Đến nay, chúng không còn được dùng với những mục đích này nữa. Thay vào đó hồ lô được xem là biểu tượng cho phong thủy, mang đến vượng khí, may mắn và bình an.
Hồ Lô S4 Lam Huế Ngũ Sắc Tường Vân Kim Kê Phú Quý với phương pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế Ngũ Sắc Tường Vân được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình bởi các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Hồ Lô S4 Lam Huế Ngũ Sắc Tường Vân Kim Kê Phú Quý có chiều cao: 45cm, đường kính thân: 26,5cm, đường kính đáy: 14,5cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Hồ Lô S4 Lam Huế Ngũ Sắc Tường Vân Kim Kê Phú Quý có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Gà là một trong những loài động vật có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống của con người. Trong đó hình tượng gà trống từ lâu đã trở thành một trong những hình tượng văn hóa dân gian của người Việt Nam.
Linh vật gà trở thành một hình ảnh tuyệt đẹp khi hội tụ đủ 5 đức tính tốt của người nam giới là Văn – Võ – Dũng – Nhân – Tín, là một trong những vật phẩm phong thủy được mọi người đặc biệt yêu thích
Hồ Lô S4 Lam Huế Ngũ Sắc Tường Vân Kim Kê Phú Quý được dùng trở thành vật phẩm phong thủy cho căn nhà đem tới cho gia chủ sở hữu nó sự an lành và sung túc, thịnh vượng trong cuộc sống, may mắn về tài lộc trong kinh doanh, và công thành danh toại trong thi cử, sự nghiệp.

Nội dung đang cập nhật ...