Hồ Lô S4 Lam Huế Trân Châu Bảo Vật Bình An

Giá bán: 7.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1205464416
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Hồ Lô
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Hồ Lô là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ sức khỏe tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm chóe này. 1. Hồ Lô là gì? Ảnh Hồ Lô S4 Lam Huế Trân Châu Bảo Vật Bình An Ngày xưa,...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Hồ Lô là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ sức khỏe tài lộc và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm chóe này.
1. Hồ Lô là gì?

Ảnh Hồ Lô S4 Lam Huế Trân Châu Bảo Vật Bình An

Ngày xưa, người ta thường sử dụng hồ lô vào các mục đích như đựng nước, rượu, linh đơn diệu dược hay trang trí cửa nhà,… Đến nay, chúng không còn được dùng với những mục đích này nữa. Thay vào đó hồ lô được xem là biểu tượng cho phong thủy, mang đến vượng khí, may mắn và bình an.
Hồ Lô S4 Lam Huế Trân Châu Bảo Vật Bình An với phương pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế Trân Châu pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình bởi các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Hồ Lô S4 Lam Huế Trân Châu Bảo Vật Bình An có chiều cao: 75cm, đường kính thân: 26,5cm, đường kính đáy: 20cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Hồ Lô S4 Lam Huế Trân Châu Bảo Vật Bình An có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Bảo vật bình an tượng trưng cho món báu vật quý giá đem lại bình an, sức khỏe cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn hiểu theo một ý nghĩa tượng trưng cho bình an giống như báu vật của con người vậy mà mỗi chúng ta cần phải biết gìn giữ và quý trọng.
Hồ Lô S4 Lam Huế Trân Châu Bảo Vật Bình An được dùng trở thành vật phẩm phong thủy cho căn nhà đem tới cho gia chủ sở hữu nó sự an lành và sung túc, thịnh vượng trong cuộc sống, may mắn về tài lộc trong kinh doanh, và công thành danh toại trong thi cử, sự nghiệp.

Nội dung đang cập nhật ...