Lọ H27 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu hoa loa kèn

Giá bán: 3.800.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12092875840
Bộ sưu tập: Bình cắm hoa
Loại: Bình hoa

Lọ H27 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu hoa loa kèn có chiều cao: 27cm, đường kính thân: 14,5cm, đường kính đáy: 9cm, đường kính miệng: 8cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Lọ trang trí là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ một không gian tươi mới lạ đẹp mắt hơn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm chóe này.
1. Lọ trang trí là gì? Lọ trang trí là vật phẩm nghệ thuật tượng trưng cho phúc khí và may mắn, tốt lành. Bình nghệ thuật được trưng bày trong phòng khách, phòng ngủ tạo không gian đẹp mắt. Sự kết hợp tài tình của nhiều màu men lại với nhau tạo nên sự sang trọng quý phái. Với những công dụng mà lọ trang trí sẽ mang đến cho gia chủ thì đây là một vật dụng giúp cho không gian của gia đình trở nên tươi mới lạ mắt hơn. Vì thế, sử dụng cho mình một chiếc bình này đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Lọ H27 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu hoa loa kèn được lên tay thủ công với phương pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Ngũ Sắc Trân Châu được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm Lọ H27 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu hoa loa kèn có chiều cao: 27cm, đường kính thân: 14,5cm, đường kính đáy: 9cm, đường kính miệng: 8cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Lọ H27 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu hoa loa kèn có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy? Hoa Loa Kèn tượng tượng của sự trong trắng, tinh khiết, nhẹ nhàng và dịu dàng của người phụ nữ. Từng đường nét được các nghệ nhân cẩn họa một cách tỉ mỉ khiến bông hoa trở nên mềm mại hơn. Lọ H27 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu hoa loa kèn cũng có thể được đặt trong phòng khách và điểm tô một vài bông hoa trên chiếc lọ thể hiện sự sang trọng và quý phái. Tại nơi làm việc như: quầy tiếp tân, thu ngân. Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt chiếc lọ trang trí gần quầy thu ngân. Lọ trang trí là vật phẩm trang trí tuyệt đẹp, thêm phần sinh động hơn.

 

Nội dung đang cập nhật ...