Lọ H30 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu chuồn chuồn

Giá bán: 4.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12010272151
Bộ sưu tập: Bình cắm hoa
Loại: Lọ hoa

Lọ H30 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu chuồn chuồn có chiều cao: 30cm, đường kính thân: 16cm, đường kính đáy: 9,5cm, đường kính miệng: 7,5cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Lọ trang trí là một trong những lựa chọn mang đến cho gia chủ một không gian tươi mới lạ đẹp mắt hơn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm chóe này.
1. Lọ trang trí là gì? Lọ trang trí là vật phẩm nghệ thuật tượng trưng cho phúc khí và may mắn, tốt lành. Bình nghệ thuật được trưng bày trong phòng khách, phòng ngủ tạo không gian đẹp mắt. Sự kết hợp tài tình của nhiều màu men lại với nhau tạo nên sự sang trọng quý phái. Với những công dụng mà chiếc Lọ trang trí sẽ mang đến cho gia chủ thì đây là một vật dụng giúp cho không gian của gia đình trở nên tươi mới lạ mắt hơn. Vì thế, sử dụng cho mình một chiếc bình này đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Lọ H30 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu chuồn chuồn được lên tay thủ công với phương pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Ngũ Sắc Trân Châu được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm Lọ H30 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu chuồn chuồn có chiều cao: 30cm, đường kính thân: 16cm, đường kính đáy: 9,5cm, đường kính miệng: 7,5cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Lọ H30 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu chuồn chuồn có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy? Chuồn chuồn là một loài côn trùng mang tính biểu tượng cao như một sự nhắc nhở chúng ta rằng hãy sống một cuộc sống đầy đủ và ý nghĩa. Ngoài ra người xưa có quan niệm rằng" Chuồn chuồn bay thấp - Mưa ngập bờ ao/Chuồn chuồn bay cao - Mưa rào lại tạnh", chính quan niệm ấy khiến loài chuồn chuồn trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Lọ H30 Vuốt tay Ngũ sắc Trân Châu chuồn chuồn cũng có thể được đặt trong phòng khách và điểm tô một vài bông hoa trên chiếc lọ thể hiện sự sang trọng và quý phái. Tại nơi làm việc như: quầy tiếp tân, thu ngân. Không phải ngẫu nhiên người ta thường đặt lọ trang trí gần quầy thu ngân. Lọ trang trí là vật phẩm trang trí tuyệt đẹp, thêm phần sinh động hơn.

 

Nội dung đang cập nhật ...