Mai Bình cao 73cm vuốt tay Lam Huế Cổ Đồ Bổ Khung

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1599032530946
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Mai bình trang trí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Mai bình tích lộc là một trong những sự lựa chọn mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Mai bình này! Ảnh Mai Bình cao 73cm vuốt tay Lam Huế Cổ Đồ Bổ Khung 1. Mai bình tích lộc là gì? Với...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Mai bình tích lộc là một trong những sự lựa chọn mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Mai bình này!


Ảnh Mai Bình cao 73cm vuốt tay Lam Huế Cổ Đồ Bổ Khung

1. Mai bình tích lộc là gì?
Với thiết kế truyền thống của hầu hết các bình gốm phong thủy hút tài lộc và may mắn đó là hình dáng có miệng loe rộng, thắt lại ở phần cổ và phình to ở phần thân. Ý nghĩa của thiết kế này là với cái miệng loe rộng sẽ hút được nhiều tài lộc và may mắn, thân phình to để tụ khí, tích tài lộc may mắn được nhiều và cổ bình thắt lại ngăn không cho tài lộc và may mắn thoát ra ngoài.
Mai Bình cao 73cm vuốt tay Lam Huế Cổ Đồ Bổ Khung được lên tay thủ công kết hợp với thủ pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm

Ảnh Mai Bình cao 73cm vuốt tay Lam Huế Cổ Đồ Bổ Khung

Mai Bình cao 73cm vuốt tay Lam Huế Cổ Đồ Bổ Khung có chiều cao: 73cm, đường kính thân: 36cm, đường kính miệng: 8,5cm, đường kính đáy: 26,5cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Mai Bình cao 73cm vuốt tay Lam Huế Cổ Đồ Bổ Khung có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?

Ảnh Mai Bình cao 73cm vuốt tay Lam Huế Cổ Đồ Bổ Khung

Tích Cổ Đồ gồm có những hình tượng “bút, giấy, mực, nghiên”. Đó là những món đồ quan trọng tượng trưng cho tri thức, văn hóa và cả nghệ thuật. Nó mang ý nghĩa là ca ngợi những gia đình coi trọng việc học hành, thể hiện một gia đình có đầy đủ về gia phong và nề nếp.
Với ý nghĩa đặc biệt, mai bình tích lộc nên được chọn đặt ở những vị trí đắc địa và hợp phong thủy trong gia đình. Theo quan niệm hiện nay, vật phẩm phong thủy này nếu trưng bày trong gia đình thì gia chủ nên đặt ở không gian đó là phòng khách. Bởi đây là nơi hội tụ nguồn vượng khí dồi dào nhất trong gia đình, giúp cho chiếc mai bình tích lộc này có thể phát huy tối đa công năng thu hút tài lộc của mình

Nội dung đang cập nhật ...