Mai Bình S1 chạm nổi Ngũ Sắc Diên Vĩ Thuận Buồm Xuôi Gió

Giá bán: 9.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1201027121
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Mai bình trang trí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Mai bình tích lộc là một trong những sự lựa chọn mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Mai bình này! 1. Mai bình tích lộc là gì? Ảnh Mai Bình S1 chạm nổi Ngũ Sắc Diên Vĩ Thuận Buồm...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Mai bình tích lộc là một trong những sự lựa chọn mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Mai bình này!
1. Mai bình tích lộc là gì?

Ảnh Mai Bình S1 chạm nổi Ngũ Sắc Diên Vĩ Thuận Buồm Xuôi Gió

Với thiết kế truyền thống của hầu hết các bình gốm phong thủy hút tài lộc và may mắn đó là hình dáng có miệng loe rộng, thắt lại ở phần cổ và phình to ở phần thân. Ý nghĩa của thiết kế này là với cái miệng loe rộng sẽ hút được nhiều tài lộc và may mắn, thân phình to để tụ khí, tích tài lộc may mắn được nhiều và cổ bình thắt lại ngăn không cho tài lộc và may mắn thoát ra ngoài.
Mai Bình S1 chạm nổi Ngũ Sắc Diên Vĩ Thuận Buồm Xuôi Gió được chạm nổi thủ công với thủ pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Ngũ Sắc Diên Vĩ được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Mai Bình S1 chạm nổi Ngũ Sắc Diên Vĩ Thuận Buồm Xuôi Gió có chiều cao: 48cm, đường kính thân: 30,5cm, đường kính miệng: 9cm, đường kính đáy: 18cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Mai Bình S1 chạm nổi Ngũ Sắc Diên Vĩ Thuận Buồm Xuôi Gió có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Họa tiết “Thuận Buồm xuôi gió” giống như một lời chúc trong kinh doanh luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, thành công trên con đường và sự nghiệp của mình đã chọn. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa lời chúc đối với những người có công việc phải đi làm ăn xa nhà. Chúc trên đường đi không gặp phải nhiều trắc trở, bình an. Luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ cho công việc làm ăn phát đạt hưng thịnh và làm quà tặng trong những dịp tân gia nhà mới, khai trương cửa hàng mới. Mong muốn con thuyền chở đầy may mắn và tài lộc thuận theo chiều gió vào nhà gia chủ phát tài phát lộc.
Với ý nghĩa đặc biệt, mai bình tích lộc nên được chọn đặt ở những vị trí đắc địa và hợp phong thủy trong gia đình. Theo quan niệm hiện nay, vật phẩm phong thủy này nếu trưng bày trong gia đình thì gia chủ nên đặt ở không gian đó là phòng khách. Bởi đây là nơi hội tụ nguồn vượng khí dồi dào nhất trong gia đình, giúp cho chiếc mai bình tích lộc này có thể phát huy tối đa công năng thu hút tài lộc của mình.

Nội dung đang cập nhật ...