Mai Bình S2 Lam Huế Diên Vĩ Đánh Cờ

Giá bán: 7.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1206114414
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Mai bình trang trí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Mai bình tích lộc là một trong những sự lựa chọn mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Mai bình này! Ảnh Mai Bình S2 Lam Huế Diên Vĩ Đánh Cờ 1....

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Mai bình tích lộc là một trong những sự lựa chọn mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Mai bình này!


Ảnh Mai Bình S2 Lam Huế Diên Vĩ Đánh Cờ

1. Mai bình tích lộc là gì?
Với thiết kế truyền thống của hầu hết các bình gốm phong thủy hút tài lộc và may mắn đó là hình dáng có miệng loe rộng, thắt lại ở phần cổ và phình to ở phần thân. Ý nghĩa của thiết kế này là với cái miệng loe rộng sẽ hút được nhiều tài lộc và may mắn, thân phình to để tụ khí, tích tài lộc may mắn được nhiều và cổ bình thắt lại ngăn không cho tài lộc và may mắn thoát ra ngoài.
Mai Bình S2 Lam Huế Diên Vĩ Đánh Cờ được với thủ pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế Diên vĩ được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm

Ảnh Mai Bình S2 Lam Huế Diên Vĩ Đánh Cờ

Mai Bình S2 Lam Huế Diên Vĩ Đánh Cờ có chiều cao: 49cm, đường kính thân: 25,5cm, đường kính miệng: 10cm, đường kính đáy: 20cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Mai Bình S2 Lam Huế Diên Vĩ Đánh Cờ có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?

Ảnh Mai Bình S2 Lam Huế Diên Vĩ Đánh Cờ

Hình ảnh những đôi tri kỷ đánh cờ giữa chốn núi rừng tạo nên khung cảnh hữu tình mang đến cảm giác thư giãn như đang lạc mình vào chốn bồng lai tiên cảnh. Được các nghệ nhân cẩn họa tỉ mỉ trên từng đường nét khiến bức tranh tri kỉ đánh cờ giữa chốn núi rừng trở thành một bức tranh nghệ thuật thể hiện trên chiếc Mai Bình khiến nó trở nên ý nghĩa hơn.
Với ý nghĩa đặc biệt, mai bình nên được chọn đặt ở những vị trí hợp phong thủy trong gia đình. Theo quan niệm hiện nay, vật phẩm phong thủy này nếu trưng bày trong gia đình thì gia chủ nên đặt ở không gian đó là phòng khách. Bởi đây là nơi hội tụ nguồn vượng khí dồi dào nhất trong gia đình, giúp cho chiếc mai bình tích lộc này có thể phát huy tối đa công năng thu hút tài lộc của mình.

Nội dung đang cập nhật ...