Thạp cao 40cm Ngũ sắc Tường vân Quốc sắc thiên hương

Giá bán: 4.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1205492339
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Thạp sứ trang trí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Thạp là một trong những sự lựa chọn dùng để trang trí vô cùng độc đáo. Vậy sản phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm thạp sứ này! 1. Thạp là gì? Thạp là một đồ vật để đựng nước thường được dùng trong các nghi lễ cúng tế của ông cha ta thời xưa. Đến nay, thạp không còn chỉ được sử dụng với...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Thạp là một trong những sự lựa chọn dùng để trang trí vô cùng độc đáo. Vậy sản phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm thạp sứ này!
1. Thạp là gì?
Thạp là một đồ vật để đựng nước thường được dùng trong các nghi lễ cúng tế của ông cha ta thời xưa. Đến nay, thạp không còn chỉ được sử dụng với mục đích thờ cúng mà còn trở thành vật phẩm phong thủy trang trí mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Song song với sự phát triển của lịch sử, của sự tài hoa và đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng đã đưa nghệ thuật làm thạp gốm sứ lên một tầm cao mới.
Thạp 40 Ngũ sắc Tường vân Quốc Sắc Thiên Hương được với thủ pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Ngũ sắc Tường vân được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình bởi các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ đã tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Thạp 40 Ngũ sắc Tường vân Quốc Sắc Thiên Hương có chiều cao: 38cm, đường kính thân: 25cm, đường kính đáy: 17cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Thạp 40 Ngũ sắc Tường vân Quốc Sắc Thiên Hương có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Họa tiết hoa sen là biểu tượng của sự mạnh mẽ, thanh tao, thuần khiết. Với hương sắc mộc mạc, bình dị đã tạo ra nét đặc trưng rất riêng cho hoa sen. Hình ảnh hoa sen từ lâu đã gắn liền với ca dao, tục ngữ, gắn liền với đời sống và con người Việt Nam. Với mỗi người con Thủ đô, vẻ đẹp tinh khiết của hoa sen chính là một trong những điều tuyệt diệu không thể thiếu mỗi khi hè về.
Phòng khách: thạp thường được đặt trên mặt bàn phòng khách để trưng bày hoặc cắm hoa trang trí bởi nó mang ý nghĩa nghệ thuật cao. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.
Tại nơi làm việc như: quầy tiếp tân, bàn tiếp đối tác, kệ trang trí khiến không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn mỗi khi đón tiếp đối tác đến nơi làm việc.
 

Nội dung đang cập nhật ...