Thạp cao 41cm Tường vân Men chảy nhiều mẫu thiết kế

Giá bán: 3.800.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12075114914
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Thạp sứ trang trí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Thạp là một trong những sự lựa chọn dùng để trang trí vô cùng độc đáo. Vậy sản phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm thạp sứ này! 1. Thạp là gì? Thạp là một đồ vật để đựng nước thường được dùng trong các nghi lễ cúng tế của ông cha ta thời xưa. Đến nay, thạp không còn chỉ được sử dụng với...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Thạp là một trong những sự lựa chọn dùng để trang trí vô cùng độc đáo. Vậy sản phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm thạp sứ này!
1. Thạp là gì?
Thạp là một đồ vật để đựng nước thường được dùng trong các nghi lễ cúng tế của ông cha ta thời xưa. Đến nay, thạp không còn chỉ được sử dụng với mục đích thờ cúng mà còn trở thành vật phẩm phong thủy trang trí mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Song song với sự phát triển của lịch sử, của sự tài hoa và đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng đã đưa nghệ thuật làm thạp gốm sứ lên một tầm cao mới.
Thạp 41 Tường vân men chảy với thủ pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Tường vân và men chảy được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Thạp 41 Tường vân men chảy có chiều cao: 41cm, đường kính thân: 23,5cm, đường kính đáy: 15cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Thạp 41 Tường vân men chảy có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Với đa dạng mẫu thiết kế với dòng men chảy, chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu hoa văn, họa tiết để phù hợp với dòng men này. Mang lại vô số sự lựa chọn phù hợp với không gian cho căn nhà của gia chủ.
Phòng khách: thạp thường được đặt trên mặt bàn phòng khách để trưng bày hoặc cắm hoa trang trí bởi nó mang ý nghĩa nghệ thuật cao. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.
Tại nơi làm việc như: kệ trang trí khiến không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn mỗi khi đón tiếp đối tác đến nơi làm việc.
 

Nội dung đang cập nhật ...