Theo dòng lịch sử

Liên hệ

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật...
Bộ sưu tập: Bình cắm hoa
Loại: Bình hoa

Bộ tác phẩm“Theo dòng lịch sử” được Nghệ nhân Phạm Duy Cương pha chế bí quyết riêng nung khoảng nhiệt độ 1300 độ C tạo độ bền và sự an toàn cho gia chủ. Những vật phẩm trang trí được các nghệ nhân nơi đây cẩn họa thủ công hoàn toàn bằng tất cả tâm huyết và niềm tự hào đối với đồ trang trí.

1. Bộ tác phẩm “Theo dòng lịch sử” nằm trong bộ sưu tập THE LEGEND BLUE mang ý nghĩa như thế nào?

Theo Dòng Lịch Sử là những tác phẩm minh chứng cho nền giao thoa văn hóa của các triều đại, thể thức này là kiểu chữ thư pháp cổ có tính tượng hình hướng đến Chân Thiện Mỹ thể hiện tinh thần hoài cổ, gửi gắm trong đó là niềm ước mong về cuộc sống hạnh phúc, vẹn toàn. Những giá trị ẩn sâu trong từng sản phẩm là thành quả của biết bao ngày đêm trăn trở tâm huyết, tìm tòi, học hỏi của những người nghệ nhân làm gốm. Kết hợp cùng dòng men Lam của đồ sứ ký kiểu vào những năm của thế kỷ 14 càng làm cho tác phẩm mang chiều sâu lịch sử càng trở nên độc đáo.

Bộ tác phẩm “Theo dòng lịch sử” được nung khoảng nhiệt độ 1300 độ C tạo độ bền và sự an toàn cho gia chủ. Những vật phẩm trang trí được các nghệ nhân nơi đây cẩn họa thủ công hoàn toàn bằng tất cả tâm huyết và niềm tự hào đối với đồ trang trí. Ngoài ra, nó còn được khoác trên mình sắc men Lam được nghệ nhân Phạm Duy Cương pha chế theo bí quyết gia truyền tạo nên độ sâu sắc, sự sang trọng pha cùng nét hoài cổ cho những vật phẩm trang trí như một sự đánh dấu cho sắc men lam Bát Tràng.

2. Những sản phẩm nằm trong bộ tác phẩm “ Theo dòng lịch sử” nằm trong bộ sưu tập THE LEGEND BLUE 

Bộ sản phẩm mang âm hưởng của quá khứ xen lẫn hiện tại đã tạo nên một tổng thể vô cùng phóng khoáng, nhẹ nhàng mà rất đỗi tinh tế. Những sản phẩm ấy mang trong mình những nét chấm phá của đồ sứ ký kiểu thời Nguyễn sẽ rất thích hợp với những không gian sang trọng, tinh tế tại nơi làm việc hay phòng khách để decor trang trí. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn rất phù hợp để trở thành quà tặng mừng tân gia hay tặng đối tác cũng vô cùng ý nghĩa. 

Bộ tác phẩm trên gồm những:

Chóe H40 Vuốt tay Lam Huế Bách phúc (SP120105101540)

Lọ H42 Vuốt tay Lam Huế Phúc Thọ đồng viên (SP120115112957)

Tỳ bà H35 Vuốt tay Lam Huế Bách phúc (SP120487439)

Bát sâm H13 vuốt tay lam huế bách phúc (SP1608460327764)

Nậm rượu H20 Vuốt tay Lam Huế Phúc thọ đồng viên (SP1121315164155)

Với sắc men Lam được ứng dụng trên những sản phẩm trong bộ sưu tập trên thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Lam Bát Tràng. 

3. Họa tiết trên bộ tác phẩm “Theo dòng lịch sử” mang ý nghĩa như thế nào?

Họa tiết Bách Phúc được tạo bởi nhiều chữ Phúc, mỗi chữ phúc trên bức tranh lại được các nghệ nhân chau chuốt, cẩn họa vô cùng tỉ mỉ, sắc nét, không chỉ giúp không gian sống nhà gia chủ thêm đẹp, thêm sang trọng hơn mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, giúp thể hiện mong ước về cuộc sống an lành, gia đình thuận hòa êm ấm, luôn tràn đầy tiếng cười.

Phúc lộc đồng viên được thiết kế theo kiểu chữ triện được cẩn họa tỉ mỉ, sắc nét nhằm đem tới sự hạnh phúc, viên mãn cho gia chủ khi sở hữu bộ tác phẩm sắc men lam huyền thoại. Dòng men này giờ đây đã không còn quá lộng lẫy choáng ngợp như thời cung điện vàng son mà trở nên mềm mỏng, thanh nhã trong căn nhà hiện đại.

Những họa tiết nằm trong bộ tác phẩm “ Theo dòng lịch sử” đem tới sự hạnh phúc, viên mãn và bình an cho gia chủ. Với quan niệm cái phúc chính là sự may mắn mà con người chúng ta ai ai cũng mong muốn có được bởi điều đó khiến chúng ta luôn lạc quan, yêu đời hơn.

4. Địa chỉ mua bộ tác phẩm “ Theo dòng lịch sử’ chất lượng và uy tín tại Gốm Tân

Để sở hữu bộ tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây: 

Đặt mua tại: gomtan.com

Hệ thống CH: gomtan.com/lien-he

Hotline: 0968 505 268

Về chúng tôi: cuongduyen.com

 

 

Nội dung đang cập nhật ...