Thống cao 60cm Lam Huế Cổ đồ bổ khung

Giá bán: 25.300.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12041965957
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Thống trang trí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Thống là một trong những sự lựa chọn thể hiện cho uy quyền và gia thế của gia chủ. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm bình tụ khí này. 1. Thống là gì? Từ thuở xa xưa đời vua Lê - chúa Trịnh, thống được coi là món bảo vật thể hiện sức mạnh, sự uy nghi, quyền lực, gia thế của...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Thống là một trong những sự lựa chọn thể hiện cho uy quyền và gia thế của gia chủ. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm bình tụ khí này.
1. Thống là gì?
Từ thuở xa xưa đời vua Lê - chúa Trịnh, thống được coi là món bảo vật thể hiện sức mạnh, sự uy nghi, quyền lực, gia thế của các vị vua chúa thời bấy giờ. Là gốm sứ - nó đã mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, thuần khiết mà rất tinh tế - cùng với thiết kế độc đáo với khuôn hình chiếc thống nó càng trở nên uy quyền một cách huyền bí đến lạ. Mang trong mình giá trị cốt lõi, cho đến ngày nay chiếc thống dù đã cải tiến được làm bằng rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau nhưng với chất men độc đáo và được làm bằng sứ nó vẫn giữ nguyên được giá trị của mình và không gì có thể thay thế được. Vì thế, sử hữu cho mình chiếc thống này đang là lựa chọn của nhiều gia đình.
Thống 60 Lam Huế Cổ Đồ bổ khung với thủ pháp vẽ tay thủ công được tổng hòa cùng với màu men Lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Thống 60 Lam Huế Cổ Đồ bổ khung có chiều cao: 50cm, đường kính miệng 60cm, đường kính đáy: 40cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Thống 60 Lam Huế Cổ Đồ bổ khung có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Tích Cổ Đồ gồm có những hình tượng “bút, giấy, mực, nghiên”. Đó là những món đồ quan trọng tượng trưng cho tri thức, văn hóa và cả nghệ thuật. Nó mang ý nghĩa là ca ngợi những gia đình coi trọng việc học hành, thể hiện một gia đình có đầy đủ về gia phong và nề nếp.
Khi chúng đươc kết hợp, hòa quyện lại với nhau đã tạo nên một tổng thể mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, một vật phẩm thể hiện quyền lực thường được trưng bày tại các không gian thờ cúng của gia đình, các ngôi đền, điện thờ, tại các cơ quan, tòa nhà quốc hội, văn phòng chính phủ… để mỗi khi có dịp đón tiếp các quan khách, các đối tác thì không gian đón tiếp sẽ trở nên trang trọng hơn.

Nội dung đang cập nhật ...