Quà Tặng gốm sứ cho người cao tuổi

Tặng quà cho người già không chỉ là phong tục, văn hóa tốt đẹp của người Việt bao đời nay mà còn là dịp để những người con, người cháu bày tỏ tấm lòng và sự yêu thương của mình đến những người thân yêu bên cạnh.

Đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng

Đặc trưng nhận biết gốm sứ Bát Tràng, căn cứ vào các đặc điểm chung về xương gốm, màu men, đề tài trang trí và đặc biệt là các dòng minh văn, ta có thể rút ra các đặc điểm cơ bản phân biệt đồ gốm Bát Tràng. 

Nét vẽ dân gian trên Gốm Sứ

Suốt chiều dài lịch sử, ông cha ta từ xa xưa đã sử dụng các nét vẽ, nét bút trang trí  các sản phẩm gốm, sứ tạo nên những giá trị văn hóa riêng biệt, độc đáo của Gốm sứ Việt. Trải qua bao biến cố, những cuộc đấu tranh dành độc lập đầy gian nan và vất vả, phần nào đó những giá trị dó đã dần bị mai một. Thế hệ bây giờ đâu biết rằng tài nghệ người nghệ sĩ dân gian, nền hội họa thuần Việt đó đã đạt đến mức tuyệt vời. 

Gốm sứ Trung Quốc, Gốm sứ Bát Tràng và Gốm Sứ Cương Duyên Bát Tràng

Bạn đang muốn mua một sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cho mình nhưng không am hiểu về gốm sứ, bạn không thể nào phân biệt đâu là gốm sứ hàng thường, hàng chợ với gốm sứ cao cấp, đâu là Gốm sứ Bát Tràng và Gốm sứ Trung Quốc. Bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Bố trí cây xanh trong nhà hợp Phong thủy

Cây xanh mang theo sinh khí, thúc đẩy mọi vật xung quanh phát triển theo hướng tích cực, đem lại sức sống cho không gian sống. Đó chính là lý do mà ngày nay con người trồng cây cảnh trong nhà khá nhiều. 

Mua gốm sứ Bát Tràng Chính hãng ở đâu?

Cương Duyên không chỉ đẹp tinh tế về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích mà còn là bộ quà tặng ý nghĩa. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng , như một món quà hoàn hảo cho mọi gia đình Việt.