Tỏi cao 100cm Lam Huế Bách Nhi

Giá bán: 17.250.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP120421104552
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Tỏi trang trí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Tỏi là một trong những sự lựa chọn thể hiện cho uy quyền và gia thế của gia chủ. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Bình Tỏi này. 1. Tỏi là gì? Bình tỏi phong thủy là một loại bình hút tài lộc có hình dáng giống như củ tỏi. Với chiếc miệng loe rộng, cổ thon nhỏ lại và cái bụng...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Tỏi là một trong những sự lựa chọn thể hiện cho uy quyền và gia thế của gia chủ. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Bình Tỏi này.
1. Tỏi là gì?
Bình tỏi phong thủy là một loại bình hút tài lộc có hình dáng giống như củ tỏi. Với chiếc miệng loe rộng, cổ thon nhỏ lại và cái bụng phình to, bình sứ dáng củ tỏi không chỉ là chiếc bình trang trí độc đáo mà còn có tác dụng lớn trong phong thủy.
Tỏi 100 Lam Huế Bách Nhi với thủ pháp vẽ tay thủ công được tổng hòa cùng với màu men Lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Tỏi 100 Lam Huế Bách Nhi có chiều cao: 80cm, đường kính miệng: 20cm, đường kính đáy: 28cm, đường kính thân: 50cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Tỏi 100 Lam Huế Bách Nhi có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Theo dân gian Việt Nam từ ngày xưa, Bách Nhi chính là hình ảnh 100 đứa trẻ. Mỗi một đứa trẻ chính là 1 điều phúc, 100 đứa trẻ là 100 điều phúc. Cảnh vẽ Bách Nhi thể hiện lên những đường nét sinh động và vui nhộn của một bầy trẻ thơ. Nhìn chúng khỏe mạnh và đang vui đùa những trò chơi dân gian nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Chẳng hạn như: thả diều, đánh cờ, rước kiệu, múa hát,… Đây chính là một khung cảnh bình yên, thể hiện sự no đủ và đầm ấm của nhân dân, của gia đình. Bách Nhi là lời chúc con cháu sung túc đầy nhà, cuộc sống hạnh phúc, trường thọ.
Khi chúng được kết hợp, hòa quyện lại với nhau đã tạo nên một tổng thể mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, một vật phẩm thể thường được trưng bày tại các không gian phòng khách của gia đình, để mỗi khi có dịp đón tiếp các quan khách, các đối tác thì không gian đón tiếp sẽ trở nên trang trọng hơn.
 

Nội dung đang cập nhật ...