Tỏi cao 26cm Tường Vân Hoa Sen 3D

Giá bán: 2.000.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP121022154538
Bộ sưu tập: Bình cắm hoa
Loại: Tỏi cắm hoa
1. Bình tỏi trang trí là gì? Bình tỏi trang trí với thiết kế truyền thống mang hình dáng tựa giống bình gốm phong thủy hút tài lộc và may mắn đó là hình dáng có miệng loe rộng, thắt lại ở phần cổ và phình to ở phần thân. Chính sự độc đáo ấy mà sở hữu tác phẩm này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Với chiếc miệng loe rộng, cổ thon nhỏ lại và cái bụng phình to giúp chiêu tài, đón lộc. Ngoài ra, hình ảnh hoa văn trên bình còn mang nhiều ý nghĩa riêng biệt khác nhau khau. Chính sự độc đáo ấy mà sở...

1. Bình tỏi trang trí là gì?
Bình tỏi trang trí với thiết kế truyền thống mang hình dáng tựa giống bình gốm phong thủy hút tài lộc và may mắn đó là hình dáng có miệng loe rộng, thắt lại ở phần cổ và phình to ở phần thân. Chính sự độc đáo ấy mà sở hữu tác phẩm này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Với chiếc miệng loe rộng, cổ thon nhỏ lại và cái bụng phình to giúp chiêu tài, đón lộc. Ngoài ra, hình ảnh hoa văn trên bình còn mang nhiều ý nghĩa riêng biệt khác nhau khau. Chính sự độc đáo ấy mà sở hữu tác phẩm này đang là sự lựa chọn của rất nhiều người.
2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm
Tỏi cao 26cm Tường vân hoa sen 3D có chiều cao: 26cm, đường kính thân: 15cm, đường kính miệng: 10cm, đường kính đáy: 6cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.
3. Tỏi cao 26cm Tường vân hoa sen 3D mang ý nghĩa như thế nào?
Họa tiết hoa sen là biểu tượng của sự mạnh mẽ, thanh tao, thuần khiết. Với hương sắc mộc mạc, bình dị đã tạo ra nét đặc trưng rất riêng cho hoa sen. Hình ảnh hoa sen từ lâu đã gắn liền với ca dao, tục ngữ, gắn liền với đời sống và con người Việt Nam. Với mỗi người con thủ đô, vẻ đẹp tinh khiết của hoa sen chính là một trong những điều tuyệt diệu không thể thiếu mỗi khi hè về. Hoa sen được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực mỹ thuật và khi được sử dụng trên những tác phẩm gốm sứ tạo nên sự mới lạ và độc đáo cho tác phẩm nghệ thuật.
Tường vân là sắc men mang phong cách mộc mạc, tinh tế được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men nghệ thuật được ứng dụng trên bình tỏi nghệ thuật thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.
4. Ứng dụng của sản phẩm
Tỏi cao 26cm Tường vân hoa sen 3D được trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách để trang trí decor hay để cắm hoa vô cùng độc đáo và mới lạ. Đây cũng chính là món quà nằm trong combo “Sắc men thanh xuân” mà bạn có thể dành tặng cho người thân yêu hay bạn bè cũng vô cùng độc đáo.
5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Gốm Tân
Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây:
Đặt mua tại: gomtan.com
Hệ thống CH: gomtan.com/lien-he
Hotline: 0968 505 268
Về chúng tôi: cuongduyen.vn
 

Nội dung đang cập nhật ...