Tỏi đèn lồng cao 50cm Ngũ sắc băng lam Bát tiên tọa sơn

Giá bán: 5.200.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1204833535
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Tỏi trang trí
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Tỏi là một trong những sự lựa chọn thể hiện cho uy quyền và gia thế của gia chủ. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm bình tụ khí này. 1. Tỏi là gì? Bình tỏi phong thủy là một loại bình hút tài lộc có hình dáng giống như củ tỏi. Với chiếc miệng loe rộng, cổ thon nhỏ lại và cái...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Tỏi là một trong những sự lựa chọn thể hiện cho uy quyền và gia thế của gia chủ. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm bình tụ khí này.
1. Tỏi là gì?
Bình tỏi phong thủy là một loại bình hút tài lộc có hình dáng giống như củ tỏi. Với chiếc miệng loe rộng, cổ thon nhỏ lại và cái bụng phình to, bình sứ dáng củ tỏi không chỉ là chiếc bình trang trí độc đáo mà còn có tác dụng lớn trong phong thủy.
Tỏi đèn lồng 51 Ngũ sắc băng lam Bát tiên tọa sơn với thủ pháp vẽ tay thủ công được tổng hòa cùng với màu men Ngũ sắc băng lam được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Tỏi đèn lồng 51 Ngũ sắc băng lam Bát tiên tọa sơn có chiều cao: 51cm, đường kính miệng: 18cm, đường kính đáy: 21cm, đường kính thân: 36,5cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Tỏi đèn lồng 51 Ngũ sắc băng lam Bát tiên tọa sơn có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Nhắc đến tám vị tiên chắc hẳn chúng ta đã rất quen thuộc với hình ảnh những vị tiên ấy khi thì đang trên thuyền lướt sóng vượt hải, khi thì quây tụ quanh quả hồ lô… Nhưng tại đây chúng tôi bằng lối cẩn họa tỉ mỉ đã vẽ nên một bức tranh phong cảnh tám vị chư tiên đang ngồi quây quần trên núi như một bức tranh phong cảnh mang đến cho người nhìn cảm giác thảnh thơi, thư giãn mang ý nghĩa viên mãn, hạnh phúc.
Khi chúng được kết hợp, hòa quyện lại với nhau đã tạo nên một tổng thể mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, một vật phẩm thể thường được trưng bày tại các không gian phòng khách của gia đình, để mỗi khi có dịp đón tiếp các quan khách, các đối tác thì không gian đón tiếp sẽ trở nên trang trọng hơn.
 

Nội dung đang cập nhật ...