Tỏi cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải

Giá bán: 2.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1596941856325
Bộ sưu tập: Bình cắm hoa
Loại: Tỏi cắm hoa
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Tỏi là một trong những sự lựa chọn thể hiện cho uy quyền và gia thế của gia chủ. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về chiếc tỏi này. 1. Tỏi là gì? Ảnh Tỏi cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải Bình tỏi phong thủy...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Tỏi là một trong những sự lựa chọn thể hiện cho uy quyền và gia thế của gia chủ. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về chiếc tỏi này.
1. Tỏi là gì?

Ảnh Tỏi cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải

Bình tỏi phong thủy là một loại bình hút tài lộc có hình dáng giống như củ tỏi. Với chiếc miệng loe rộng, cổ thon nhỏ lại và cái bụng phình to, bình sứ dáng củ tỏi không chỉ là chiếc bình trang trí độc đáo mà còn có tác dụng lớn trong phong thủy.
Tỏi cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải được lên tay thủ công kết hợp với phương pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm

Ảnh Tỏi cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải

Tỏi cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải có chiều cao: 17cm, đường kính miệng: 8cm, đường kính đáy: 6cm, đường kính thân: 10cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Tỏi cao 17cm Vuốt tay Lam Huế Hoa văn địa trung hải có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Hoa văn Địa trung hải chính là một tạo tác trong nghệ thuật được lấy nguồn cảm hứng từ sắc xanh của biển cả và những bãi cát trắng dài vô tận ở các quốc gia phía Bắc ven bờ biển Địa Trung Hải: Tây Ban Nha, Hy Lạp và Ý... Với miệng bình lượn sóng kết hợp cùng những đường nét được cẩn họa tỉ mỉ mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái, thư giãn như được hòa mình với thiên nhiên.
Khi chúng đươc kết hợp, hòa quyện lại với nhau đã tạo nên một tổng thể mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, một vật phẩm thể thường được trưng bày tại các không gian phòng khách của gia đình để mỗi khi có dịp đón tiếp các quan khách, các đối tác thì không gian đón tiếp sẽ trở nên trang trọng hơn.

Nội dung đang cập nhật ...