Tuyển tập bình hoa Bát Tràng cá tính và mới lạ

1. Bình hoa Bát Tràng tại sao lại được ưa chuộng?
Bát Tràng là một trong những làng nghề truyền thống nổi tiếng nhất của Việt Nam. Với đa dạng mẫu mã đặc trưng với chất liệu gốm sứ được chế tác thủ công khiến sản phẩm của Bát Tràng không thể trộn lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác. Đặc biệt chúng ta phải kể đến bình hoa chính là một tác phẩm nghệ thuật được dùng để cắm hoa trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình và được đánh giá cao về chất lượng bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nguyên liệu và quy trình chế tác. Bình hoa được làm bằng sứ khác với bình hoa bằng thủy tinh vì sản phẩm được tạo hình độc đáo, công phu, tỉ mỉ trong khâu trang trí và được nung ở nhiệt độ cao khiến cho bình hoa Bát Tràng trở nên an toàn và bền đẹp hơn. Chính những điều đó đã tạo nên một thương hiệu uy tín đối với khách Việt Nam cũng như khách nước ngoài.
2. Tuyển tập các bình hoa Bát Tràng mới nhất năm 2021
Là sự tổng hòa của giá trị thẩm mỹ và những ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, bình cắm hoa gốm sứ Bát Tràng ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Ảnh: Mẫu bình hoa độc bản tại Gốm Tân mẫu 1

Ảnh: Mẫu bình hoa độc bản tại Gốm Tân mẫu 2

Ảnh: Mẫu bình hoa độc bản tại Gốm Tân mẫu 3

Ảnh: Mẫu bình hoa độc bản tại Gốm Tân mẫu 4

Ảnh: Mẫu bình hoa độc bản tại Gốm Tân mẫu 5


3. Mua bình hoa uy tín tại xưởng ở đâu?
Cùng với sự xoay chuyển của thời đại, các nghệ nhân của làng gốm Bát Tràng nói chung cũng như của Gốm Tân chúng tôi nói riêng đã không ngừng tiếp thu những điều mới lạ. Cùng với sự đóng góp ý kiến của khách hàng và cảm nhận những xu thế mới nhất của thời đại, Gốm Tân đã học hỏi và sẽ tiếp tục sản xuất đa dạng những mẫu bình cắm hoa lạ mắt và phù hợp với thị trường hiện nay. Đa dạng hơn trong mẫu mã và hình thức để tạo nên sự hài lòng tuyệt đối nơi khách hàng luôn là điều mà Gốm Tân luôn muốn hướng tới để ngày càng phát triển và tạo được sự tin yêu trong lòng tất cả mọi người luôn đồng hành với chúng tôi!

 

Viết bình luận