Tỳ bà Chu Đậu cao 70cm Lam Huế Băng lam Hoa dây

Giá bán: 9.200.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1204194423
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bình Tỳ Bà
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Tỳ bà là một trong những sự lựa chọn mang lại những điều mới mẻ, tốt đẹp và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Tỳ Bà này! 1. Tỳ bà là gì? Bình gốm Tỳ Bà có hình dáng giống với cây Đàn Tỳ Bà - loại nhạc cụ nổi tiếng được xem là biểu tượng của hạnh phúc trong...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Tỳ bà là một trong những sự lựa chọn mang lại những điều mới mẻ, tốt đẹp và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Tỳ Bà này!
1. Tỳ bà là gì?
Bình gốm Tỳ Bà có hình dáng giống với cây Đàn Tỳ Bà - loại nhạc cụ nổi tiếng được xem là biểu tượng của hạnh phúc trong hôn nhân. Với kiểu dáng phình to ở thân bình thắt lại ở cổ và miệng loe. Kiểu dáng của bình gốm tỳ bà rất độc đáo, toát lên vẻ mềm mại, uyển chuyển mang lại cho cảm giác thanh bình, tĩnh lặng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Tỳ bà Chu Đậu 70 Lam Huế băng lam Hoa dây với thủ pháp vẽ tay thủ công được tổng hòa cùng với màu men Lam Huế băng lam được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia đình do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm
Tỳ bà Chu Đậu 70 Lam Huế băng lam Hoa dây có chiều cao: 70cm, đường kính thân: 37cm, đường kính miệng: 19,5cm, đường kính đáy: 20cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Tỳ bà Chu Đậu 70 Lam Huế băng lam Hoa dây có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Hoa dây được sử dụng trở thành họa tiết hoa văn trên chiếc tỳ bà Chu Đậu khiến từng đường nét trên đó trở nên uyển chuyển và mềm mại hơn. Hoa dây như một sự kết nối những họa tiết hoa văn giúp chúng trở nên có sự liên kết trên tổng thể toàn bộ chiếc tỳ bà.
Tỳ Bà có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền tài, phát tài phát lộc, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đem đến những điều mới mẻ, tốt đẹp và may mắn, cát khánh. Bên cạnh đó bình Tỳ Bà gốm sứ còn tượng trưng cho sự bảo vệ, cất giữ và bảo quản tài sản cho gia chủ.
Phòng khách: bình Tỳ Bà thường được đặt tại 2 bên kệ tivi thể hiện khí chất, sự sang trọng và ý nghĩa nghệ thuật. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.

Nội dung đang cập nhật ...