Tỳ bà cao 16cm Vuốt tay Lam Huế Trân Châu Ngọc Diệp Châu Hoa văn địa trung hải

Giá bán: 2.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP12126132850
Bộ sưu tập: bình nghệ thuật
Loại: Tỳ bà
Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Tỳ bà là vật phẩm trang trí mang lại những điều mới mẻ, tốt đẹp và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Tỳ Bà này! 1. Tỳ bà là gì? Ảnh Tỳ bà cao 16cm Vuốt tay Lam...

Ngày nay, khi mọi thứ phát triển con người chúng ta dần quan tâm hơn với ý nghĩa phong thủy của từng món đồ. Tỳ bà là vật phẩm trang trí mang lại những điều mới mẻ, tốt đẹp và may mắn. Vậy vật phẩm này có cấu tạo, công dụng và ý nghĩa gì mà được nhiều quý khách hàng quan tâm đến vậy? Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm Tỳ Bà này!
1. Tỳ bà là gì?

Ảnh Tỳ bà cao 16cm Vuốt tay Lam Huế Trân Châu Ngọc Diệp Châu Hoa văn địa trung hải

Bình gốm Tỳ Bà có hình dáng giống với cây Đàn Tỳ Bà - loại nhạc cụ nổi tiếng được xem là biểu tượng của hạnh phúc trong hôn nhân. Với kiểu dáng phình to ở thân bình thắt lại ở cổ và miệng loe. Kiểu dáng của bình gốm tỳ bà rất độc đáo, toát lên vẻ mềm mại, uyển chuyển mang lại cho cảm giác thanh bình, tĩnh lặng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Tỳ bà cao 16cm Vuốt tay Lam Huế Trân Châu Ngọc Diệp Châu Hoa văn địa trung hải được lên tay thủ công kết hợp với thủ pháp vẽ tay truyền thống tổng hòa cùng với màu men Lam Huế Trân Châu Ngọc diệp châu được pha chế theo bí quyết gia truyền của gia do các nghệ nhân của thương hiệu Gốm Độc Bản Tân Kỳ tạo nên sự mới lạ và độc bản cho sản phẩm.
2. Kích thước và thông số kĩ thuật của sản phẩm

Ảnh Tỳ bà cao 16cm Vuốt tay Lam Huế Trân Châu Ngọc Diệp Châu Hoa văn địa trung hải

Tỳ bà cao 16cm Vuốt tay Lam Huế Trân Châu Ngọc Diệp Châu Hoa văn địa trung hải có chiều cao: 16cm, đường kính thân: 11cm, đường kính miệng: 8cm, đường kính đáy: 6cm được vẽ tay thủ công 100% nung ở nhiệt độ trên 1300 độ C bảo đảm an toàn cho người sử dụng.
3. Tỳ bà cao 16cm Vuốt tay Lam Huế Trân Châu Ngọc Diệp Châu Hoa văn địa trung hải có ý nghĩa gì và đặt ở vị trí nào sẽ hợp phong thủy?
Hoa văn Địa trung hải chính là một tạo tác trong nghệ thuật được lấy nguồn cảm hứng từ sắc xanh của biển cả và những bãi cát trắng dài vô tận ở các quốc gia phía Bắc ven bờ biển Địa Trung Hải: Tây Ban Nha, Hy Lạp và Ý. . Với miệng bình lượn sóng kết hợp cùng những đường nét được cẩn họa tỉ mỉ mang đến cho người nhìn cảm giác thoải mái, thư giãn như được hòa mình với thiên nhiên.
Tỳ Bà có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền tài, phát tài phát lộc, tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, đem đến những điều mới mẻ, tốt đẹp và may mắn, cát khánh. Bên cạnh đó bình Tỳ Bà gốm sứ còn tượng trưng cho sự bảo vệ, cất giữ và bảo quản tài sản cho gia chủ. Ngoài ý nghĩa trong phong thủy, tỳ bà Vuốt tay Lam Huế Trân Châu Ngọc Diệp Châu Hoa văn địa trung hải
Phòng khách: bình Tỳ Bà thường được đặt tại 2 bên kệ tivi thể hiện khí chất, sự sang trọng và ý nghĩa nghệ thuật. Gia chủ nên chọn những mẫu có hoa văn trang nhã, màu sắc hài hòa với không gian, hợp mệnh gia chủ, tăng hiệu quả trang trí cho không gian sống.

Nội dung đang cập nhật ...