Ứng dụng gốm sứ trong phong cách Rustic

 

  1. Phong cách nội thất Rustic là gì?

Rustic Style - phong cách nội thất mộc mạc chính là cái tên thuần Việt của lối kiến trúc này. Tập trung nhấn mạnh vào những đường nét giản dị, mộc mạc, đồ nội thất đơn giản nhưng cũng rất tinh tế, sắc xảo đã tạo nên nét ấn tượng rất riêng cho phong cách kiến trúc độc đáo này. Đơn giản nhưng không sơ sài, mộc mạc nhưng cũng không thiếu đi sự sang trọng chính là những điểm thu hút nhiều người đến với phong cách Rustic.

Phong cách Rustic mang đến hơi thở nhẹ nhàng, trầm lặng nhưng cũng không kém phần hiện đại, tinh tế. Với phong cách này, bạn sẽ bị ấn tượng bởi lối thiết kế giản dị, mộc mạc, tự nhiên mang đến cho người nhìn cảm giác gần gũi, ấm cúng mỗi khi bước vào căn nhà của mình.

Hình ảnh Bình sứ mang phong cách Rustic

        2. Những điều tạo nên phong cách Rustic

Rustic mang đến cho không gian căn nhà bạn sự thoải mái, ấm cúng bằng vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc của nó. Nếu là phong cách này thì điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận thấy đó chính là sự mộc mạc từ thiết kế đến chất liệu. Trong đó chất liệu tự nhiên đóng vai trò là nền tảng, là điểm khởi đầu của phong cách này.

Trước tiên phải kể đến gỗ và đá, chất liệu này mang đến cho không gian căn nhà cảm giác được gần gũi với thiên nhiên. Gỗ, đá biểu trưng cho những gì sơ khai nhất của thiên nhiên. Chúng mộc mạc như những gì chúng được sinh ra và tồn tại. Chính sự mộc mạc đó đem lại cho con người ta cảm nhận được vẻ đẹp gần gũi, như được sống hòa mình với thiên nhiên. Bạn có thể lựa chọn sàn gỗ, bàn từ một tấm gỗ thô không gọt đẽo, đá granite, đá cuội,... ứng dụng vào trang trí nội thất. Những gì chân chất từ tự nhiên luôn đem lại cảm giác thư thái cho tâm hồn. Gỗ và đá cũng chính là điểm nhấn dễ nhận biết của phong cách này.

Hình ảnh Bình sứ mang phong cách Rustic

Sau những chất liệu về thiên nhiên đó ta có thể kể đến những chất liệu handmade như vải rèm trang trí, thảm trải nhà hay là hoa khô… Đặc biệt có một chất liệu đáp ứng đầy đủ hai tiêu chí trên vừa ẩn chứa trong đó chất liệu tự nhiên lại vừa được chế tác hoàn toàn thủ công đó chính là hàng thủ công Gốm Sứ.

  1. Gốm sứ mang phong cách Rustic

Hình ảnh Bình sứ mang phong cách Rustic

Cái đẹp được đến từ sự đơn giản, không cần cầu kì, không quá hoa mỹ mà gốm sứ được lấy cảm hứng từ phong cách Rustic mang trong mình vẻ đẹp dung dị, mộc mạc. Những tác phẩm mang phong cách này tạo nên sự đồng điệu về mạch cảm xúc với không gian nội thất đơn giản mà không mất đi sự tinh tế bởi chính đồ gốm sứ đã ẩn chứa bên trong nó cái hồn của đất cùng với những đường nét hoa văn được cẩn họa một cách tỉ mỉ kết hợp với chất liệu men được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình tạo nên một tổng thể sứ cao cấp sang trọng. Chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những tác phẩm này tại: https://bosuutap.cuongduyen.vn/bst-phong-cach-rustic

Hiểu được giá trị đó, cũng như những tác phẩm của Gốm Độc Bản Tân Kỳ mọi lần chúng tôi đã cho ra mắt bộ sưu tập mang phong cách Rustic. Với sự trầm mặc, mộc mạc, đơn giản nhưng không làm mất đi sự sang trọng của sản phẩm nó đã thu hút mọi sự quan tâm ngay từ lần đầu tiên chiêm ngưỡng.

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
•    Xưởng chế tác: Lô A51, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Showroom: K28-29-30, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Cửa hàng 1: Số 16A, Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Cửa hàng 2: Số 47C, Chợ gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Hotline: 0968505268
•    Email: cuongduyen.vn@gmail.com

Viết bình luận