Vò quả hồng S3 Tường vân men chảy

Giá bán: 2.500.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: SP1204625925
Bộ sưu tập: Bình trang trí
Loại: Bình nghệ thuật
1. Vò quả hồng là gì? Vò quả hồng có thân phình to, miệng lượn vô cùng mềm mại và thanh thoát tạo nên hình dáng vô cùng độc đáo và mới lạ cho sản phẩm. Với công dụng mà chiếc vò mang lại chắc chắn sẽ khiến không gian của gia chủ trở nên sang trọng và độc đáo hơn. Vì thế, sử hữu cho mình chiếc vò trang trí này đang là lựa chọn của nhiều gia đình. 2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm Vò quả hồng S3 Tường vân men chảy có chiều cao: 28cm, đường kính thân: 19cm, đường kính miệng: 15cm, đường...

1. Vò quả hồng là gì?
Vò quả hồng có thân phình to, miệng lượn vô cùng mềm mại và thanh thoát tạo nên hình dáng vô cùng độc đáo và mới lạ cho sản phẩm. Với công dụng mà chiếc vò mang lại chắc chắn sẽ khiến không gian của gia chủ trở nên sang trọng và độc đáo hơn. Vì thế, sử hữu cho mình chiếc vò trang trí này đang là lựa chọn của nhiều gia đình.
2. Kích thước và thông số kỹ thuật của sản phẩm
Vò quả hồng S3 Tường vân men chảy có chiều cao: 28cm, đường kính thân: 19cm, đường kính miệng: 15cm, đường kính đáy: 9cm. Sản phẩm được nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng các cộng sự chế tác thủ công hoàn toàn và được nung ở nhiệt độ khoảng 1300 độ C tạo độ bền cho sản phẩm và tính an toàn cho người sử dụng.
3. Vò quả hồng S3 Tường vân men chảy mang ý nghĩa như thế nào?
Tường vân men chảy là sắc men mang phong cách mộc mạc, tinh tế được pha chế theo bí quyết riêng của gia đình nghệ nhân Phạm Duy Cương tạo nên sự độc đáo và tinh tế cho sản phẩm. Với sắc men nghệ thuật được ứng dụng trên vò quả hồng trang trí thì chắc chắn sự kết hợp đó sẽ trở thành làn gió mới, đánh dấu cho sự phát triển của sắc men Bát Tràng.
4. Ứng dụng của sản phẩm
Vò quả hồng S3 Tường vân men chảy được trưng bày trong phòng làm việc, phòng khách để trang trí decor vô cùng độc đáo và mới lạ. Đây cũng chính là món quà nằm trong combo “Sắc men thanh xuân” mà bạn có thể dành tặng cho người thân yêu hay bạn bè cũng vô cùng độc đáo.
5. Địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín tại Gốm Tân
Để sở hữu tác phẩm này, quý vị có thể ghé mua hàng trực tiếp tại website hoặc ghé thăm xưởng và hệ thống cửa hàng theo thông tin dưới đây:
Đặt mua tại: gomtan.com
Hệ thống CH: gomtan.com/lien-he
Hotline: 0968 505 268
Về chúng tôi: cuongduyen.vn
 

Nội dung đang cập nhật ...