Ý nghĩa Mai Bình Tích Lộc

 

Để mang lại công danh, phú quý, tài lộc và sự may mắn trong sự nghiệp, nhiều người đã tìm chọn cho mình những vật phẩm phong thủy mang đến ý nghĩa chiêu tài, chiêu lộc cho mình. Mai Bình Tích Lộc là một trong những vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy cao. Bài viết dưới đây của Gốm Độc Bản Tân Kỳ sẽ đem lại thông tin hữu ích cho mọi người về vật phẩm Mai Bình Tích Lộc.

  1. Mai Bình tích lộc là gì?

Với thiết kế truyền thống của hầu hết các bình gốm phong thủy hút tài lộc và may mắn đó là hình dáng có miệng loe rộng, thắt lại ở phần cổ và phình to ở phần thân. Ý nghĩa của thiết kế này là với cái miệng loe rộng sẽ hút được nhiều tài lộc và may mắn, thân phình to để tụ khí, tích tài lộc may mắn được nhiều và cổ bình thắt lại ngăn không cho tài lộc và may mắn thoát ra ngoài.

Ảnh Mai Bình Tích Lộc

Với nhiều vị trí trưng bày khác nhau, mai bình tích lộc được coi là vật phẩm phong thủy giúp giữ gìn của cải cũng như mang lại nhiều tài lộc, sung túc và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, đây là một trong những vật phẩm rất được các gia chủ yêu thích lựa chọn để trưng bày trong gia đình mình hiện nay.

  1. Tại sao nên sử dụng Mai Bình Tích Lộc làm vật phẩm phong thủy?

Mai bình tích lộc được coi là vật phẩm phong thủy, giữ gìn của cải, mang lại nhiều tài lộc, sung túc cho gia chủ trong phong thủy. Mai bình tích lộc thuộc vào loại bình gốm phong thủy trang trí. Hiện nay, Mai bình tích lộc ngày càng được nhiều người tìm mua khi hiểu được ý nghĩa phong thủy không hề nhỏ trong chiếc Mai bình. Kết hợp với những họa tiết mang ý nghĩa phong thủy cao được các nghệ nhân cẩn họa bên ngoài của Mai bình tích lộc như Thuận Buồm Xuôi Gió, Phú Quý Khai Hoa, Công Tri Kỷ Hữu,... Góp phần tạo nên sự đặc biệt của Mai bình tích lộc.

Ảnh Mai Bình Tích Lộc

Ngoài ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe cho chủ nhân của nó thì Mai bình còn là một vật phẩm trang trí cao cấp và có giá trị về mặt thẩm mỹ rất cao. Mai bình tích lộc trang trí phòng khách thể hiện sự sang trọng, quyền quý, sự thành đạt của gia chủ. Trang trí trong phòng ngủ mang đến cho gia chủ sự an tâm về sức khỏe.

  1. Mai Bình Tích Lộc Bát Tràng.

Về chất liệu, Mai bình tích lộc Bát Tràng được làm thủ công 100% bằng đất sét nung ở nhiệt độ cao tại làng gốm Bát Tràng. Do vậy, chất lượng, kiểu dáng cũng như tính thẩm mỹ của vật phẩm này luôn được đảm bảo một cách hoàn hảo nhất trước khi đưa ra thị trường, tới tay người tiêu dùng.

Ảnh Mai Bình Tích Lộc

Để có thể sở hữu cho mình một chiếc Mai bình tích lộc với lối thiết kế tinh tế và chất lượng bảo đảm độ bền đẹp thì Gốm Độc Bản Tân Kỳ chính là một lựa chọn đúng đắn cho những vị khách hàng. Chúng tôi tự hào bởi nghệ nhân Phạm Duy Cương cùng với đội ngũ sản xuất đã sinh ra, lớn lên và gắn bó suốt 30 năm với nghề. Với quy trình chế tác nghiêm ngặt, Mai bình tích lộc được cẩn họa thủ công bằng tay với những đường nét vô cùng tinh tế và mềm mại, sử dụng men màu được pha chế theo bí quyết gia truyền riêng của gia đình. Được nung ở nhiệt độ 1300 độ C đã tạo cho chiếc Mai bình tích lộc tại Gốm Độc Bản Tân Kỳ loại bỏ được những tạp chất không tốt ảnh hưởng tới sức khỏe, có được độ bền đẹp rất riêng mà không nơi đâu có được.

CƠ SỞ SẢN XUẤT GỐM SỨ CƯƠNG DUYÊN
•    Xưởng chế tác: Lô A51, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Showroom: K28-29-30, KCN Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Cửa hàng 1: Số 16A, Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Cửa hàng 2: Số 47C, Chợ gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
•    Hotline: 0968505268
•    Email: cuongduyen.vn@gmail.com

Viết bình luận